Paul Pogba hiện giờ là vấn đề lớn nhất của Manchester United, theo lời của cựu danh thủ Johnny Giles - người từng vô địch FA Cup 1963 trong màu áo Quỷ đỏ.

Pogba gay them rac roi cho Manchester United - Anh 1

Pogba là vấn đề lớn của Quỷ đỏ. Ảnh: Internet.

Tới thời điểm hiện tại, Manchester United vẫn chưa chứng tỏ được vị thế ông lớn của bóng đá Anh dù được đầu tư không ít trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Theo đó, HLV Jose Mourinho vẫn đang loay hoay chọn ra đội hình tối ưu cho Quỷ đỏ.

Hầu hết giới chuyên môn nhận định, một khi "Người đặc biệt" tìm được vị trí thích hợp nhất với Paul Pogba , Man United sẽ trở nên đáng sợ. Tuy nhiên, cựu danh thủ Johnny Giles lại suy nghĩ điều ngược lại.

Cụ thể, chia sẻ với báo giói, Johnny Giles cho hay: "Jose Mourinho đang đối mặt với nhiều thách thức ở Manchester United. Ông ấy gặp phải vấn đề của Wayne Rooney, vấn đề của Zlatan Ibrahimovic và giờ là vấn đề của Paul Pogba.

Pogba được miêu tả là một tiền vệ toàn năng, có thể kiểm soát trận đấu, có thể mang tới điều này, mamg tới điều kia và tạo ra sự khác biệt. Nhưng không, Pogba mới chính là vấn đề lớn nhất của Manchester United."

Paul Pogba có cơ hội dẹp tan những lời chỉ trích khi Manchester United chạm trán Burnley ở vòng 10 Premier League tối nay (29/10). Nếu không thể ghi dấu ấn, chắc chắn Pogba sẽ phải hứng chịu nhiều cái nhìn cay nghiệt nhất.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 19:45 29/10/2016