Ngôi sao của Manchester United mới đây đã biến thành chuyên gia ‘tư vấn tình cảm” cho fan của mình trên trang MXH Twitter.

Pogba: 'Ban gai co the bo nhung kieu toc thi khong' - Anh 1

Câu trả lời rất 'tỉnh' của Pogba. Ảnh: Internet.

Được biết, Pogba là một ‘tín đồ’ của mạng xã hội. Cựu sao Juventus không chỉ được các cổ động viên mến mô bởi tài năng trên sân cỏ mà còn bởi sự thân thiện khi chia sẻ về các mặt khác của cuộc sống trên Twitter hay Instagram. Mới đây, anh đã khiến người hâm mộ ‘phát cuồng’ bởi sự hài hước qua lời khuyên giành cho một Manucian khi cậu này chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình.

Cụ thể, anh chàng hâm mô Quỷ đỏ đã đăng một dòng trạng thái ‘ngắn gọn’ lên dòng thời gian của mình với nội dung: “Tôi đã thay đổi kiểu tóc của mình theo Pogba và bây giờ bạn gái của tôi đang giận tôi.” Ngay sau khi đọc xong, không ngần ngại, ngôi sao người Pháp đáp trả:

“Đổi bạn gái mới đi anh bạn, hãy giữ lấy mái tóc đó.” Dòng trả lời của Pogba nhận được hơn 14.000 lượt chia sẻ lại và 15.000 lượt yêu thích. Hầu hết các fan hâm mộ đều tỏ ra rất thích thú và ‘tâm đắc’ với lời khuyên của vị ‘chuyên gia’ này.

Trên sân cỏ, Pogba vừa trải qua chiến thắng nghẹt thở cùng đội chủ sân Old Trafford trên sân KCOM của Hull City . Anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng và giúp Man United lấy lại vị thế tại đấu trường quốc nội.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Bình An - Thể thao Việt Nam | 18:25 28/08/2016