Pocari Sweat đánh dấu bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh bằng việc chính thức ra mắt tại Việt Nam, thị trường thứ 17 của nhãn hàng trong tháng 8.2012. Pocari Sweat đồng thời bổ nhiệm TBWA\Việt Nam trở thành đối tác cho các hoạt động marketing và truyền thông của nhãn hàng tại Việt Nam.

Pocari Sweat, sản phẩm của tập đoàn dược phẩm Otsuka (Otsuka Pharmaceutical Co., Ltd), đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2002 với các giải pháp về dung dịch IV. Với những thành công đạt được với đối tác của mình, Công ty quyết định thành lập liên doanh với tên gọi Công ty TNHH Dinh Dưỡng Otsuka Thắng, chuyên cung cấp thực phẩm chức năng và các loại nước giải khát.

Pocari Sweat lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1980 dựa trên khái niệm về một "loại thức uống bổ sung", và được thiết kế nhằm bù nước và các chất điện giải cho cơ thể một cách nhanh chóng. Nước giải khát này đã trở nên phổ biến ngoài Nhật Bản, đặc biệt là ở châu Á như: Đài Loan, Ả Rập Saudi, Oman, UAE, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Kuwait, Qatar, Philippines, Ai Cập và bây giờ là Việt Nam. Sau 30 năm được công bố, doanh số bán ở nước ngoài của Pocari Sweat đã vượt xa doanh số bán hàng tại Nhật.