Hai thiết bị của thế hệ máy chơi game mới này đã được Sony Electronics Việt Nam ra mắt chínht hức tại Việt Nam và cũng chínht hức lên kệ từ ngày 17.11.2016.

PlayStation 4 moi ve Viet Nam, mang theo nhung tua game 'khung' - Anh 1

PS4 (hay còn được gọi là PS4 Slim) là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho game thủ, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ xem phim, truyền hình trực tuyến và âm nhạc. Thiết bị này có đủ sức mạnh để xử lý đồ họa, tái tạo cũng như mô phỏng sống động, chân thực các nội dung. Người dùng có thể kết nối thiết bị của Sony với TV Bravia 4K HDR mới để tận hưởng những trải nghiệm hình ảnh xuất sắc thông qua tất cả các tựa game chất lượng cao trên PS4, với hình ảnh độ phân giải 4K, tốc độ khung hình cao và ổn định hơn.

PlayStation 4 moi ve Viet Nam, mang theo nhung tua game 'khung' - Anh 2

Chính thức ra mắt máy chơi game thế hệ PlayStation 4 mới tại Việt Nam.

PlayStation 4 moi ve Viet Nam, mang theo nhung tua game 'khung' - Anh 3

Cả bộ gồm cả tay cầm chơi game.

PlayStation 4 moi ve Viet Nam, mang theo nhung tua game 'khung' - Anh 4

Tay cầm.

PS4 mới (CUH-2000) có 2 phiên bản 500GB và 1TB, mỏng hơn sản phẩm PS4 tiền nhiệm, kích thước và khối lượng cũng giảm so với các thế hệ trước, mức tiêu thụ điện năng giảm đến 28% so với phiên bản đầu tiên (CUH-1000). Hai phiên bản PS4 mới có giá bán lần lượt là 8.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.

Trong khi đó, PS4 Pro (CUH-7000 series) có khả năng xử lý hình ảnh vượt trội với chất lượng 4K, khả năng xử lý của cả CPU và GPU đều được nâng cấp, cho phép thể hiện những nội dung game với hình ảnh đồ họa sống động và sắc nét, chân thực. PS4 Pro sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào tháng 12.2016 với giá bán là 12.990.000 đồng.

PlayStation 4 moi ve Viet Nam, mang theo nhung tua game 'khung' - Anh 5

Trải nghiệm thế hệ máy chơi game mới.

PlayStation 4 moi ve Viet Nam, mang theo nhung tua game 'khung' - Anh 6

Ngoại hình của PS4 Pro kế thừa thiết kế từ dòng sản phẩm trước với thân máy cắt vát, đi kèm một cổng USB bổ sung ở mặt sau, thêm hai cổng USB ở phía trước, thuận tiện cho việc kết nối các thiết bị ngoại vi bao gồm hệ thống thực tế ảo PlayStation VR dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Dung lượng bộ nhớ trong của PS4 Pro là 1TB cho phép người chơi lưu trữ được nhiều game, hình ảnh hơn, dễ dàng tải về những nội dung và đoạn phim game yêu thích.

Ngoài ra, với tay cầm chơi game không dây mới cho PS4 (DUALSHOCK 4) cho phép ánh sáng phát ra từ thanh đèn light bar chiếu sang bàn rê cảm ứng touch pad, tạo nên một dải màu đồng nhất tương tự màu sắc từ light bar. Nhờ vậy, game thủ được cung cấp đầy đủ và trực quan các thông tin thông qua màu sắc, chẳng hạn như số người chơi hay tình trạng sức khỏe của nhân vật mà game thủ đang nhập vai chỉ trong nháy mắt.

Hơn nữa, DUALSHOCK 4 hỗ trợ giao tiếp USB, bên cạnh kết nối không dây Bluetooth trước đó, cho phép người chơi kết nối trực tiếp bằng cáp, thiết bị này có giá bán lẻ: 1.390.000 đồng.

PlayStation 4 moi ve Viet Nam, mang theo nhung tua game 'khung' - Anh 7

Tốp những game chất của PS4.

PlayStation 4 moi ve Viet Nam, mang theo nhung tua game 'khung' - Anh 8

Game đỉnh PES 2017.

Thế Lâm