Gần 3 tháng sau khi ra mắt trên thị trường thế giới, Piaggio Việt Nam quyết định giới thiệu đến người dùng trong nước phiên bản đặc biệt của chiếc scooter 946 đó là 946 Emporio Armani. Theo đó, đây là phiên bản được hãng xe Ý kết hợp cùng hãng thời trang trứ danh Giorgio Armani nhằm kỉ niệm 40 năm thành lập Giorgio Armani và sinh nhật lần thứ 130 của tập đoàn Piaggio. Hiện Piaggio Việt Nam chưa công bố giá bán cho 946 Emporio Armani mà mới chỉ nhận đặt hàng qua địa chỉ email le.binhhai@piaggio.com.vn

Piaggio Viet Nam chinh thuc gioi thieu 946 phien ban Emporio Armani - Anh 1

Gần 3 tháng sau khi ra mắt trên thị trường thế giới, Piaggio Việt Nam quyết định giới thiệu đến người dùng trong nước phiên bản đặc biệt của chiếc scooter 946 đó là 946 Emporio Armani . Theo đó, đây là phiên bản được hãng xe Ý kết hợp cùng hãng thời trang trứ danh Giorgio Armani nhằm kỉ niệm 40 năm thành lập Giorgio Armani và sinh nhật lần thứ 130 của tập đoàn Piaggio . Hiện Piaggio Việt Nam chưa công bố giá bán cho 946 Emporio Armani mà mới chỉ nhận đặt hàng qua địa chỉ email le.binhhai@piaggio.com.vn

Piaggio Viet Nam chinh thuc gioi thieu 946 phien ban Emporio Armani - Anh 2

Về cơ bản, 946 phiên bản Emporio Armani không có nhiều khác biệt về thiết kế và thông số kỹ thuật so với 946 phiên bản tiêu chuẩn. Xe sở hữu thiết kế đặc trưng của dòng Vespa, lấy cảm hứng từ chiếc Vespa đầu tiên ra đời vào năm 1946. Phong cách thiết kế cổ điển kết hợp cùng công nghệ hiện đại là những gì mà Piaggio thể hiện rất rõ trên 946.

Với phiên bản Emporio Armani, nước sơn là sự kết hợp của hai màu xám và ánh mờ của màu xanh lá cây chỉ nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng nhất định. Được biết, đây là màu sắc thể hiện bảng màu trầm đặc trưng của thương hiệu Armani. Hai điểm nhấn nổi bật nhất trên thân xe đó là dòng chữ Emporio Armani và logo đại bàng màu kim loại. Bên cạnh đó, Piaggio còn trang bị gói phụ kiện bằng da nâu sang trọng nhằm tạo nét đặc biệt cho 946 Emporio Armani.

Về sức mạnh, Vespa 946 Emporio Armani vẫn sử dụng động cơ giống như bản tiêu chuẩn, đó là loại xi lanh đơn, phun xăng điện tử, 3 van, dung tích 125 cc và làm mát bằng không khí. Động cơ này có công suất cực đại 11,4 mã lực tại tốc độ tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 10,7 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Piaggio Viet Nam chinh thuc gioi thieu 946 phien ban Emporio Armani - Anh 3