(VTC News) - Phương Vy chia sẻ, mẹ cô phải mất 2 tháng trời cặm cụi đính từng chiếc hạt, nhức buốt vì búa và đinh để con gái có được chiếc váy cưới ưng ý trong ngày vui, nên đừng ai chê chiếc váy xấu làm mẹ cô buồn.

Phương Vy cùng bạn trai người nước ngoài vừa có một đám cưới lãng mạn và ngọt ngào bên bờ biển Phan Thiết vào ngày 8/3 vừa qua.
Trong lễ cưới, cô dâu, chú rể cùng tất cả khách mời có mặt đều diện đồ màu trắng tinh khôi. Riêng cô dâu Phương Vy đã khoác trên mình chiếc váy cưới rất đặc biệt, được chính mẹ đẻ của nữ ca sỹ may thủ công trong suốt 2 tháng.
Chiếc váy cưới được kết bằng hoa ren để lộ những khoảng trong suốt đầy gợi cảm. Chiếc váy được đánh giá là làm tôn lên vẻ quyến rũ của Phương Vy.

Phuong Vy: 2 thang me cam cui dinh tung chiec hat len vay cuoi - Anh 1

Phuong Vy: 2 thang me cam cui dinh tung chiec hat len vay cuoi - Anh 2

Phương Vy hạnh phúc trong lễ cưới bên bờ biển.

Phuong Vy: 2 thang me cam cui dinh tung chiec hat len vay cuoi - Anh 3

Phuong Vy: 2 thang me cam cui dinh tung chiec hat len vay cuoi - Anh 4

Phương Vy khóc bên mẹ trong lễ cưới

Nhưng ngay sau đám cưới, có một số ý kiến cho rằng chiếc váy còn thiếu thẩm mỹ, cũng như giống với mẫu váy đã xuất hiện trước đó. Đáp lại ý kiến này, Phương Vy cho biết, cô cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất khi chiếc váy cưới cho chính tay mẹ cô tỉ mẩn làm trong suốt 2 tháng:

Phuong Vy: 2 thang me cam cui dinh tung chiec hat len vay cuoi - Anh 5

Lời chia sẻ của Phương Vy

' Em không muốn nổ tỉ đô hay ngàn triệu pha lê, kim cương vì nó vô nghĩa lắm, trong khi dân mình còn nghèo, còn khổ nhiều lắm, tiêu pha phung phí và rêu rao lối sống xa hoa mà làm chi cho lòng người thêm nghi kị?
Cả cái đám cưới này, từ trang trí tiệc, đồ ăn, xe di chuyển và resort 4 sao cho 50 khách mời, quay phim chụp ảnh, cộng luôn chi phí resort 6 sao cho 11 người trong 2 ngày honeymoon chỉ cần 200 triệu.
Nhờ sống thật, siêng tí xíu, cảm xúc ngập tràn mà em có một ngày cưới còn hơn gấp vạn lần em đã từng mơ ước...2 tháng trời tự tay mẹ đính từng hạt lên áo, 2 tháng trời cặm cụi làm cho xong mấy chục cái chuông gió bằng vỏ chai rượu cũ và mới dây chuyền rỉ sét không còn dùng đc nữa, rồi mày mò làm tứng cái chậu hoa bằng vỏ hộp nhựa và mớ hạt bẹt cắt ra từ cái áo cũ... 10 ngón tay bầm tím vì kềm và kẽm, cứng ngắc vì keo dán sắt và sơn, nhức buốt vì búa và đinh.
Cả những thứ gần như đã không còn giá trị chỉ chờ bị vứt đi mà vẫn có thể có ích, trở nên giá trị và đáng quý ... chỉ là bạn có đủ kiên nhẫn để tìm ra nét đẹp trong những thứ mém phế thải đó hay không mà thôi.
Nên đừng đặt em vào thế như vậy tội em lắm, mà tội hơn hết là mẹ của em, mẹ chỉ muốn con gái mình trong ngày cưới được đẹp, được vui, được hạnh phúc, được hãnh diện... vậy thì có gì là sai?
Chưa bao giờ như lúc này em cảm giác được tự hào, được hãnh diện, được hạnh phúc hơn lúc này! Cảm ơn mẹ của con!
Bạn nói gì về tôi cũng được, đừng làm mẹ tôi buồn, đừng bao giờ!
An My

>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận