(Nguoiduatin.vn) - “Bà mẹ nhí” đau khổ cho biết, người yêu đại gia của cô thực chất đã 41 tuổi chứ không phải 28 tuổi như đã nói với cô.

Angela Phương Trinh nói, cô biết khi công khai sự thật này trên báo, người yêu đại gia của cô sẽ giận, nhưng tính cô thẳng thắn, có gì nói đấy. Bởi tình yêu đó là một sai lầm, do vội vàng, do chỉ là cô bé mới lớn cả tin, nghĩ ai cũng thật thà như mình, do mọi thứ đến nhanh chóng làm cô không có thời gian suy nghĩ, bị ngợp… “Bây giờ, tôi có thời gian suy nghĩ lại và nhận thấy đó không phải tình yêu” – Phương Trinh nói.

Phương Trinh cũng cho biết, chỉ vì yêu phải đại gia mà cô bị mang tiếng là người không tốt, bị nghĩ là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, là được cái này, cái kia. Trinh kể, trong quãng thời gian theo đuổi cô, vị đại gia kia rất tốt, chỉ sau khi chia tay, được nghe những sự thật cô mới hoang mang. Trước đây cô không nhận ra vì người yêu cô quá dày dạn kinh nghiệm, biết cách chiều lòng cô, luôn nói những lời đường mật. Bây giờ, Trinh ước rằng cô đừng khen người yêu nhiều trên báo, đừng sai lầm quá nhiều, có lẽ cô đã không bị ghét, bị mang tiếng là gái hư.

Phương Trinh cho biết, sau khi nói lời chia tay, người yêu cô liên tục gọi điện, nhắn tin, bởi anh luôn muốn quản lý cô. “Tôi thấy mình đã uổng phí quãng thời gian đó. Nếu được, tôi ước chuyện tình cảm không xảy ra. Sự thật là cái gì nhanh đến cũng nhanh đi”, Phương Trinh nói.

Qua báo chí, Phương Trinh gửi lời cảm ơn dư luận! Nhờ đó, cô đã nhận ra mình sai: “Bây giờ tôi chỉ muốn yên ổn học hành và làm việc. Tôi muốn trở lại với hình ảnh Phương Trinh được mọi người yêu mến, không muốn nghĩ đến chuyện tình yêu. Sau mối tình buồn, tôi rút ra nhiều bài học. Thứ nhất, khi yêu một ai, tôi phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Thứ hai, tôi sẽ không yêu một người hơn mình nhiều tuổi như vậy”.

Phương Trinh mong khán giả rộng lượng hơn, cô sẽ không sốc nổi, không ăn mặc hở hang giống như thời gian trước nữa. Cô đã có quá nhiều điều tiếng, bị dư luận chỉ trích nhiều. Chỉ vì vướng nhiều scandal nên giải thưởng không đến được với cô. Bây giờ, cô chỉ muốn lấy lại hình ảnh và tình yêu thương của khán giả dành cho mình, chẳng tội gì “chuốc vạ vào thân” bằng scandal. Phương Trinh tự tin cho biết: “Tôi nghĩ bây giờ chưa muộn để tôi làm lại từ đầu”.

Trao đổi với phóng viên, ba của Angela Phương Trinh thừa nhận thông tin Phương Trinh chia tay bạn trai là chính xác, ông cho biết, Phương Trinh là người chủ động chia tay trước. Ba Phương Trinh nói rằng ông là người rất thoáng trong chuyện tình cảm của con gái, mặc dù ông vẫn rất quý Dũng “Xoăn (tên người yêu cũ của Phương Trinh), và biết Dũng “Xoăn” vẫn còn tình cảm với con gái mình, nhưng chuyện tình cảm là do con trẻ quyết định.

Ba mẹ Phương Trinh ly thân vì con yêu đại gia?

Phương Trinh cho biết, thời gian qua, ba mẹ đã giận nhau vì cô. Ba cô luôn nghĩ bạn trai cô là người tốt, luôn ủng hộ cô yêu người ấy, ông thường xuyên tiếp xúc với người yêu của con và thần tượng anh ta, khi biết cô chia tay bạn trai, ba cô đã rất buồn. Trong khi đó, mẹ cô cho rằng bạn trai con gái là người không tốt, bà đã ngăn cấm chuyện tình cảm này. Vì vậy mà ba mẹ cô đã xảy ra xung đột, cãi nhau triền miên dẫn đến tin đồn ba mẹ ly thân vì con gái. Phương Trinh mong sóng gió gia đình sẽ qua.

Mối tình già nhân ngãi, non vợ chồng

Tháng 10/2011, chuyện tình cảm riêng tư của Phương Trinh lần đầu tiên bị phát giác khi cô xuất hiện tình tứ cùng một người đàn ông tên là Dũng “Xoăn” tại quán bar MTV, TP HCM. Phương Trinh cho biết, người yêu cô mới… 26 tuổi, làm kinh doanh, vừa đi du học ở Mỹ về. Từ đó, cặp đôi luôn dính với nhau như hình với bóng, Phương Trinh liên tục lên báo ca ngợi bạn trai đại gia... Đùng 1 cái, mới đây, Phương Trinh tuyên bố cô và người yêu đã chia tay.

Nổi tiếng và tai tiếng

Angela Phương Trinh sinh năm 1994 và bén duyên điện ảnh từ năm lên 7 tuổi. ở tuổi 18, “bà mẹ nhí” đã sở hữu gần 50 vai diễn. Cô bé đã khiến khán giả phải nhớ tên mình với hình ảnh Diệp dễ thương trong Kính Vạn Hoa, vai Vy (lúc nhỏ) đầy cảm xúc trong Mùi Ngò Gai... Sở hữu gương mặt sáng, lối diễn xuất tự nhiên, Phương Trinh đã có đầy đủ yếu tố của một ngôi sao trẻ trung, xinh đẹp và nổi tiếng. Thế nhưng, những scandal liên tiếp xuất hiện như: diện bộ trang phục da sexy khoe gần trọn vòng một; phát ngôn rằng, cuộc sống nghệ thuật sẽ rất buồn nếu không có anti fan đã khiến hình ảnh của Phương Trinh ngày càng xấu đi trong mắt công chúng.

Minh Minh