Trong 1 tháng, nữ ca sĩ đã đến đất nước chùa vàng 3 lần và mỗi lần đi từ 4 ngày đến 1 tuần chỉ để tập thể dục.

Phuong Trinh Jolie sang Thai de giam can - Anh 1

Phương Trinh Jolie vừa có chuyến đi Thái Lan để thực hiện kế hoạch giảm cân. Trong vòng 1 tháng, nữ ca sĩ đã đến Thái 3 lần và mỗi lần đi từ 4 ngày đến 1 tuần chỉ để tập thể dục.

Phuong Trinh Jolie sang Thai de giam can - Anh 2

Trong khi mọi người luôn nghĩ đến Thái Lan như một đất nước xinh đẹp để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng và mua sắm thả ga thì Phương Trinh Jolie lại khám phá một hình ảnh hoàn toàn khác về nó.

Phuong Trinh Jolie sang Thai de giam can - Anh 3

Ít người biết, tại Thái Lan có một khu phố chỉ chuyên về rèn luyện cơ thể. Đặc biệt hơn còn có cả một con đường chỉ bán những món ăn có ích cho sức khỏe, chọn lựa thực đơn phù hợp với cân nặng của mỗi thực khách.

Phuong Trinh Jolie sang Thai de giam can - Anh 4

Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Cứ sáng sớm thức dậy, bạn sẽ thấy cả một khu phố chạy bộ. Mỗi người chọn một cách tập luyện khác nhau cho việc chạy thể dục buổi sáng. Những bữa ăn sẽ chọn theo khẩu phần calorie của mỗi người. Tại đây có một phòng tập gym, với những bài tập rất có ích cho sức khỏe. Mỗi ngày tập 4 tiếng đồng hồ liên tục”.

Phuong Trinh Jolie sang Thai de giam can - Anh 5

Nữ ca sĩ cũng cho biết, công việc đi hát, đóng phim cần một thể lực rất lớn. Nếu không có chế độ ăn uống hợp lý và cơ thể dẻo dai khỏe mạnh, sẽ dễ kiệt sức, muốn bỏ cuộc.

Phuong Trinh Jolie sang Thai de giam can - Anh 6

Sau 1 tháng tập luyện, Phương Trinh thấy cơ thể thay đổi rõ rệt. Những bài tập luyện giúp các cơ săn chắc, đồng thời có sự dẻo dai, bền bỉ hơn.

Phuong Trinh Jolie sang Thai de giam can - Anh 7

Phương Trinh được xem là nữ học viên có sức khỏe gây bất ngờ nhất khi tham gia lớp huấn luyện này tại Thái Lan.

Phuong Trinh Jolie sang Thai de giam can - Anh 8

Phương Trinh Jolie và các học viên tại Thái Lan.

Tường Huy