Chị Chanh sẽ tái ngộ khán giả sau chuyến tu học ở Ấn Độ và đây cũng là một trong những lần hiếm hoi chị xuất hiện trên sóng truyền hình kể từ khi "xuống tóc".

Phuong Thanh tro lai voi hang loat hit cu - Anh 1

Sau chuyến học tu ở Ấn Độ, Phương Thanh sẽ gặp lại khán giả truyền hình trên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11 với chủ đề Cảm xúc. Trong chương trình này, Phương Thanh sẽ làm sống lại liên khúc gồm những bài hát nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi chi như Chia tay trong mưa, Tình 2000, Trống vắng...

Cuối thập niên 1990, Trống vắng (Quốc Hùng) là một ca khúc đình đám trong giới trẻ lúc bấy giờ. Ca khúc này liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Làn sóng xanh, giúp tên tuổi Phương Thanh đứng vững trong lòng khán giả. Ngoài ra chất rock trong bài hát rất hợp với chất giọng của Phương Thanh, phong cách biểu diễn của Phương Thanh khi thể hiện bài hát này cũng rất đặc biệt. Ngoài những ca khúc rock một thời, Phương Thanh còn thể hiện thêm ca khúc dân gian đương đại nổi tiếng trong album mới nhất là Con cò - Lưu Hà An.

Phuong Thanh tro lai voi hang loat hit cu - Anh 2

So với hơn 15 năm về trước khi lần đầu hát bài Trống vắng, Phương Thanh không thay đổi nhiều

Đã hơn 15 năm kể từ khi những ca khúc này ra đời, đến nay Phương Thanh vẫn được khán giả yêu mến và khi nói đến những bài hát này, không một ca sĩ nào có thể vượt qua được. "Hát một ca khúc được khán giả yêu thích là hạnh phúc, nhìn lại hành trình vừa qua của mình, may mắn là Chanh có được nhiều bài và khán giả lúc nào cũng muốn Chanh hát lại những bài hát một thời đó", Phương Thanh chia sẻ.

Phương Thanh chia sẻ thêm, trong thời gian tới chị sẽ không đóng khung mình vào dòng nhạc nào. Tùy từng thời điểm và từng tâm trạng mà chị chọn dòng nhạc cho mình. Sắp tới, chị sẽ hướng đến thể loại mang nhạc mang nặng triết lý đạo - đời. Hiện tại, chị đang chuẩn bị ra đời cho sự thay đổi này.

Phuong Thanh tro lai voi hang loat hit cu - Anh 3

Mái ngố, quần jeans, áo thun đó là phong cách hát rock của Phương Thanh

Ngoài Phương Thanh, chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11 còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Chí Thiện, Hồ Việt Trung, Lưu Minh Tuấn, Lan Trinh Idol và nhóm Mây Trắng. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 5.11 trên VTV9.

TTH. Ảnh: Duy DL