(iHay) 'Đôi khi nghệ sĩ có 'lố' hơn một chút. Nghệ sĩ phải hạ mình để mọi người được vui. Và hôm nay chúng tôi có 'lố' thì cũng chỉ mong mang lại niềm vui cho mọi người”, Phương Thanh chia sẻ trong buổi gặp gỡ giữa ê kíp Gương mặt thân quen và người hâm mộ tại phòng trà Nam Quang (Q.3, TP.HCM) do nghệ sĩ Minh Thuận tổ chức ngày 6.7

Không khí khán phòng luôn được làm nóng bởi những tiết mục hóa thân được yêu thích trong chương trình Gương mặt thân quen được tái hiện của nghệ sĩ Minh Thuận và các nghệ sĩ khác như: Vy Oanh , Vương Khang, Mi-A, Ngân Quỳnh cùng những khách mời đặc biệt như: Thu Minh , Phương Thanh, Cẩm Ly, Chí Thiện, Đại Nghĩa, Kyo York ,...

Tái hiện vở kịch - cải lương xúc động Lan và Điệp năm 2009, Cẩm Ly bất ngờ hóa thân vào vai Lan và Minh Thuận trong vai Điệp. Khả năng trình diễn xuất thần của cả hai đã khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt. Được biết “Chị Tư” là khách mời nhưng không hề biết trước là cô sẽ diễn lại vở kịch với Minh Thuận.

Chương trình này được xem như cột mốc đánh dấu sự trở lại của nam nghệ sĩ Minh Thuận trước sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ anh bấy lâu nay. Buổi họp mặt ê kíp Gương mặt thân quen lần này đầy đủ những nhân vật nổi bật tạo nên sức hấp dẫn của chương trình nhưng quán quân Hoài Lâm lại vắng mặt.

Không những được xem là một Gương mặt thân quen mùa thứ 3 mà đây còn là nơi ghi nhớ lại những chặng đường đáng nhớ của nam nghệ sĩ Minh Thuận. Chương trình “Minh Thuận và những người bạn” có khoảnh khắc chia sẻ với nhau những xúc cảm mà theo MC Thanh Bạch gọi là “tình nghệ sĩ” mà không phải ai cũng có được.

Minh Thuận tái hóa thân thành Thu Minh trong bài hát Taxi

Bộ ba Thị Mầu Minh Thuận- Phương Thanh- Vương Khang đồng tái xuất

Mi-A “náo loạn” sân khấu với bài Tình Phai hóa thân thành Minh Thuận

Phương Thanh xúc động chia sẻ với fan về Minh Thuận

Minh Thuận “quẩy” hết mình với fan

Thu Minh thật- giả “quậy” tưng sân khấu

Minh Thuận nhận được sự yêu mến của cuồng nhiệt của người hâm mộ

Minh Thuận (Điệp), Cẩm Ly (Lan) diễn xuất tốt vở kịch 6 năm mà không hề có kịch bản từ trước

Vương Khang cũng góp mặt trong chương trình

Như Thủy