Á quân và quán quân The Voice Kids sẽ cùng xuất hiện trong chương trình nghệ thuật The Voice Kids cùng Ông trăng ơi! xuống đây chơi diễn ra lúc 18h và 20h ngày 18/9 (tức 14/8 âm lịch) tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

>>>Đọc các bài viết về Giọng hát Việt nhí 2013 tại đây

Tiếp tục đồng hành cùng Phương Mỹ Chi và Quang Anh trong đêm diễn này là ca sỹ, MC Thanh Thảo. Với vai trò là MC, Thanh Thảo từng gần gũi, trấn an các bạn nhỏ trước khi lên sân khấu, đồng thời không ngớt lời khen ngợi, động viên các em khi tham gia chương trình The Voice Kids. Lại đồng hành cùng hai thí sinh xuất sắc ra Hà Nội tham gia chương trình Ông trăng ơi, xuống đây chơi , Thanh Thảo chia sẻ: “Phương Mỹ Chi mảnh mai, dịu dàng giọng hát mùi mẫn khi hát dòng nhạc dân gian. Quang Anh là cậu bé thân thiện, vui nhộn hát rock thật hay. Ở đâu có Quang Anh là mọi người đã nghe thấy giọng hát của em. Mỗi em một thế mạnh, một sở trường nhưng cả hai đều có năng khiếu ca hát và hát thật hay”.

Phương Mỹ Chi, Quang Anh trong đêm chung kết The Voice Kids

Ấn tượng ngay từ vòng Giấu mặt - The Voice Kids với bài hát dân ca mùi mẫn, xúc động, giọng hát của Phương Mỹ Chi đã “cưa đổ” trái tim khán giả. Với Quê em mùa nước lũ , tiếng hát Phương Mỹ Chi đã chạm vào miền cảm xúc, làm tan chảy trái của những ai nặng lòng với dòng nhạc dân gian... Từ TPHCM, Phương Mỹ Chi sẽ ra Thủ đô, ngân lên khúc hát mượt mà, trữ tình dành tặng khán giả nhân dịp tết Trung thu.

Với giọng ca nhí Quang Anh (đội Hoài Anh- Lưu Hương Giang) lại là một chú tắc kè hoa đa sắc màu. Quang Anh có giọng hát khỏe, thể hiện được nhiều ca khúc, nhiều dòng nhạc khác nhau. Quang Anh là một điển hình của niềm đam mê ca hát. “Nếu không được hát chắc cháu không sống nổi”, Quang Anh nói. Đằng sau một cậu bé mảnh mai ấy là một giọng hát đầy nội lực, một niềm đam mê bất tận với âm nhạc. Lần ra Hà Nội diễn này như lời biết ơn của Quang Anh đến nơi đầu tiên đưa giọng hát của em đến với The Voice Kids.

Cùng với những tiết mục xiếc thú, các bạn nhỏ trong Câu lạc bộ Họa Mi, nhóm Ngọc trai Việt, những nghệ sỹ múa Lân Sư Rồng, đôi bạn Phương Mỹ Chi và Quang Anh hứa hẹn tạo ra đêm Trung thu đặc biệt rộn ràng, nồng nàn khó quên tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hoa Chanh