Cặp song ca nổi tiếng miệt mài tập luyện cho live concert kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn.

Phuong Linh tai ngo Ha Anh Tuan trong ngay dong - Anh 1

Chiều 16/12, Phương Linh mặc giản dị đến địa điểm tổng duyệt concert 'Café-In' của Hà Anh Tuấn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Cả hai đã là bạn thân 10 năm nay kể từ khi cùng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006.

Phuong Linh tai ngo Ha Anh Tuan trong ngay dong - Anh 2

Tuy vướng tin đồn tình cảm nhưng đến thời điểm này, cả Phương Linh và Hà Anh Tuấn đều không phủ nhận hay khẳng định mối quan hệ của họ, khiến công chúng vô cùng tò mò. Họ được coi là một trong những cặp song ca đẹp cả về ngoại hình và giọng hát.

Phuong Linh tai ngo Ha Anh Tuan trong ngay dong - Anh 3

Chiều qua, đôi bạn thân cùng nhau hòa giọng trong những ca khúc từng làm nên tên tuổi của họ như 'Cơn mưa tình yêu', 'Thiên đường gọi tên'...

Phuong Linh tai ngo Ha Anh Tuan trong ngay dong - Anh 4

Hai ca sĩ thể hiện sự ăn ý từ những cử chỉ, ánh mắt nhìn nhau trên sân khấu.

Phuong Linh tai ngo Ha Anh Tuan trong ngay dong - Anh 5

Sự tái hợp của Hà Anh Tuấn và Phương Linh trong live concert tối 19/12 được rất nhiều khán giả mong đợi.

Phuong Linh tai ngo Ha Anh Tuan trong ngay dong - Anh 6

Thu Phương cũng có mặt vào chiều qua để tập luyện cùng đàn em. Giọng ca Hải Phòng chia sẻ, Hà Anh Tuấn là một trong những người em thân thiết trong showbiz của cô. Cả hai từng kết hợp trong một số ca khúc như 'Chưa bao giờ', 'Hai chúng ta'.

Phuong Linh tai ngo Ha Anh Tuan trong ngay dong - Anh 7

Trước show diễn kỷ niệm 10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn tỏ ra rất vui mừng bởi chương trình đã cháy vé. 1.000 vé của đêm nhạc đã được bán sạch chỉ sau 48 giờ mở bán.

Phuong Linh tai ngo Ha Anh Tuan trong ngay dong - Anh 8

Tuy nhiên, anh cũng không giấu được sự lo lắng vì muốn có một đêm nhạc trọn vẹn, dành tặng cho những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt 10 năm qua.

Theo Ngôi sao