Chỉ mới bắt đầu khởi động cuộc thi, Phương Linh đã trở thành Đại sứ du lịch tại Hoa hậu Quốc tế 2016.

Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International 2016) đang được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 đến ngày 27/10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Phạm Ngọc Phương Linh (Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016) chính là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016 vào ngày 10/10.

Phạm Ngọc Phương Linh sinh năm 1997, cao 1,74m, số đo ba vòng lần lượt là 82-60-92. Hiện Á khôi Áo dài đang theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM).

Phuong Linh gianh giai Hoa hau Dai su du lich tai Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 1

Phương Linh tại cuộc thi. Ảnh: FB

Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi lâu năm và uy tín. Dù chỉ mới bắt đầu cách đây vài ngày, nhưng Phương Linh đã cho thấy bản lĩnh và sự tự tin khi vừa nhập cuộc. Còn quá sớm để dự đoán đại diện Việt Nam có tiếp tục đạt được thành công như năm trước hay không, nhưng tin vui này cũng là tín hiệu đáng mừng, giúp Phương Linh thoải mái và tự tin hơn trong thời gian sắp tới.

Vừa qua, trên facebook cá nhân của Á khôi Áo dài Phương Linh đã chia sẻ việc cô trở thành Đại sứ du lịch. Đây là thành tích đáng chúc mừng khi mới chỉ bắt đầu vào giai đoạn khởi động của cuộc thi.

Hy vọng Phương Linh sẽ lập nhiều thành tích sau sự thành công của Thúy Vân tại Hoa hậu Quốc tế 2015.

Nguyễn Hà (t/h)