Ngày 1/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC phục vụ chương trình “Lễ tuyên dương người có uy tín tiêu biểu vùng Tây Bắc” chủ trì cuộc họp với các thành viên BTC đánh giá tiến độ thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị cho Lễ tuyên dương. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ đạo Tây Bắc; đơn vị tổ chức sự kiện; thành viên Ban tổ chức.

Phu Tho: Dam bao to chuc thanh cong 'Le tuyen duong nguoi co uy tin tieu bieu vung Tay Bac' - Anh 1

Quang cảnh cuộc họp.

Sau khi nghe các thành viên BTC báo cáo công tác chuẩn bị, thực hiện các phần việc được giao, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cơ quan đơn vị và từng thành viên BTC: Đến thời điểm này, công việc chuẩn bị cho chương trình đã cơ bản hoàn tất; công tác phối hợp giữa Ban chỉ đạo Tây Bắc với tỉnh đảm bảo chặt chẽ, mọi khó khăn, vướng mắc được giải quyết kịp thời.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Từ nay đến Lễ tuyên dương (ngày 5/12), các cơ quan như công an, quân đội phải có phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đại biểu và nhân dân; có kế hoạch cụ thể trong việc phân luồng, không để ùn tắc giao thông. Thành phố Việt Trì tiếp tục tăng cường công tác chỉnh trang đô thị, tuyên truyền trực quan tại các trục đường chính; đảm bảo tốt về vệ sinh môi trường. Ngành Y tế phối hợp tốt với các cơ quan liên quan đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cơ quan đơn vị phải rà soát, đánh giá lại từng phần việc đã hoàn thành, những nội dung còn vướng mắc để tập trung chỉ đạo thực hiện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban chỉ đạo Tây Bắc tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tỉnh Phú Thọ; chuyển danh sách đại biểu, khách mời để tỉnh chủ động trong công tác đón tiếp, sắp xếp nơi ăn nghỉ. Đơn vị tổ chức sự kiện phối hợp tốt với BTC, các cơ quan tuyên truyền trong công tác quảng bá, giới thiệu nội dung chương trình để nhân dân biết và theo dõi.

Theo Baophutho

Từ khóa

người có uy tín chương trình chuẩn bị phú thọ đảm bảo thành công