Bạn nghĩ sao khi phòng toilet được biến thành không gian nghệ thuật như dưới đây?

Nghệ sỹ Roza người Anh là một nhà thiết kế khăn. Cô có rất nhiều bản market mà không biết làm gì để tống khứ nó đi. Thế là, cô nảy ra ý định tại sao không dùng nó để biến phòng toilet thành một không gian nghệ thuật mới. Cô bắt đầu cắt những hình vẽ ở bản thảo của mình và dán lên khắp tường toilet. Sau khi đã dán các bản market nhỏ trên tường, cô bắt đầu vẽ thêm những chi tiết để kết nối chúng lại thành những tranh hoàn hảo. Phần khó nhất là chọn mực vẽ làm sao để nó không bị nhòe khi vẽ lên tường sơn hoặc không thấm trên giấy dán tường. Vì là một họa sỹ, công việc vẽ trên tường không quá khó đối với Roza. Tác phẩm nghệ thuật kỳ công sau khi được hoàn thành. Để tăng thêm phần sinh động và hòa hợp toàn cảnh, bệ toilet cũng được trang trí thêm hoa văn. Khi đã hoàn thành công việc của mình, cô đặt thêm chiếc gương nhỏ trên tường. Vậy là phòng toilet buồn chán đã trở thành một không gian nghệ thuật thú vị. Có thể nhiều người cho rằng, ý tưởng của cô Roza thật điên rồ nhưng nó thực sự khiến không gian nhà vệ sinh chật hẹp và khô khan trở nên dễ chịu hơn.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 1

Nghệ sỹ Roza người Anh là một nhà thiết kế khăn. Cô có rất nhiều bản market mà không biết làm gì để tống khứ nó đi. Thế là, cô nảy ra ý định tại sao không dùng nó để biến phòng toilet thành một không gian nghệ thuật mới.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 2

Cô bắt đầu cắt những hình vẽ ở bản thảo của mình và dán lên khắp tường toilet.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 3

Sau khi đã dán các bản market nhỏ trên tường, cô bắt đầu vẽ thêm những chi tiết để kết nối chúng lại thành những tranh hoàn hảo.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 4

Phần khó nhất là chọn mực vẽ làm sao để nó không bị nhòe khi vẽ lên tường sơn hoặc không thấm trên giấy dán tường.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 5

Vì là một họa sỹ, công việc vẽ trên tường không quá khó đối với Roza.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 6

Tác phẩm nghệ thuật kỳ công sau khi được hoàn thành.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 7

Để tăng thêm phần sinh động và hòa hợp toàn cảnh, bệ toilet cũng được trang trí thêm hoa văn.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 8

Khi đã hoàn thành công việc của mình, cô đặt thêm chiếc gương nhỏ trên tường. Vậy là phòng toilet buồn chán đã trở thành một không gian nghệ thuật thú vị.

Phu phep toilet thanh khong gian nghe thuat dep kinh ngac - Anh 9

Có thể nhiều người cho rằng, ý tưởng của cô Roza thật điên rồ nhưng nó thực sự khiến không gian nhà vệ sinh chật hẹp và khô khan trở nên dễ chịu hơn.