Một cuốn sách đề cập đến rất nhiều những sai lầm mà nữ giới thường gặp trong môi trường làm việc của mình – những sai lầm đã cản trở việc phát huy tối đa tiềm năng của những người phụ nữ.

Thông tin

Tên sách: Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Tác giả: Lois P.Frankel, Ph.D

Dịch giả: Khánh Thủy

Ấn hành: NXB Tri Thức

Số trang: 262

Ngày xuất bản: 3/2009

Giá bìa: 50.000đ

Giới thiệu sách

Người phụ nữ thông minh sẽ ở đâu? Không ở góc văn phòng, thực ra đó chỉ là một cách nói ám chỉ đến việc bạn không nên thu mình, không dám bộc lộ bản thân tại nơi làm việc của mình mà thôi.

Người ta thường nói rằng, phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới, và chỉ được đánh giá như họ. Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ nhưng vẫn không có cơ hội thăng tiến. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ vì họ làm việc chăm chỉ. Để thành công, mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như thân thiện, biết xây dựng chiến lược hay biết làm việc nhóm. Khiến người phụ nữ mạnh mẽ và làm việc hiệu quả hơn, đó chính là mục tiêu của cuốn sách này. Nó giúp bạn nhận ra những tiềm năng của bản thân để phát triển nghề nghiệp hoặc nhận thấy những hành vi đang ngầm hủy hoại sự nghiệp của mình.

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng chỉ ra 101 sai lầm tiêu biểu của nữ giới khi làm việc. Phụ nữ đôi khi là người sớm từ bỏ mục tiêu nghề nghiệp hơn so với nam giới, trang trí phòng làm việc giống như phòng khách của nhà mình, thường xuyên bầy đồ ăn trên bàn, đôi khi họ cũng không quan tâm đến tầm quan trọng của các mối quan hệ, thường nghĩ ra những chuyện tiêu cực hay luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, không xác định được thương hiệu của cá nhân hay chỉ ngồi một chỗ để chờ đợi được chú ý, từ chối các dự án quan trọng và tự biến mình thành một người vô hình. Tất cả những điều đó đều là sai lầm và nếu bạn là một phụ nữ, rất có thể đã, đang hay sẽ một ngày nào đó cố ý hoặc vô tình mắc phải những sai lầm này. Cuốn sách sẽ đưa ra nhiều gợi ý thực tế và hữu ích giúp bạn sửa chữa sai lầm – những gợi ý mà tác giả của nó, tiến sỹ Lois P.Frankel, chuyên viên tư vấn danh tiếng của Mỹ đã cung cấp cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới qua các buổi giảng dạy của mình. Từ đó giúp họ thành công hơn trong sự nghiệp.

Đánh giá về cuốn sách

Tạp chí Fortune của Mỹ nhận xét “Những phụ nữ muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp nên tìm đọc cuốn sách này để tránh những sai lầm ngớ ngẩn. Cuốn sách là một hướng dẫn nhanh chóng, cụ thể, giúp chúng ta thể hiện mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và khéo léo”

Đây chắc chắn sẽ là món quà thật ý nghĩa bạn dành tặng cho những nữ đồng nghiệp của mình. Nhanh tay đặt mua online tại Solo.vn để được sở hữu với mức giảm giá đặc biệt.

Nguồn: Cafef