(PLO)- Chuyện phòng the vốn có nhiều điều thầm kín và nhiều lúc khó nói. Để chinh phục và thỏa mãn những quý cô không phải là chuyện đơn giản. Sau đây là những điều thầm kín mà phái đẹp luôn muốn từ đối phương mà không dám nói ra.

1. Cởi mở

Mọi cô gái đều muốn phô bày ra những ham muốn bên trong mình, một chút quyến rũ, một chút hư hỏng! Thế nhưng không nhiều người dám làm điều họ muốn bởi vì họ lo lắng đối phương sẽ nghĩ những điều không hay về mình. Bởi vậy, cánh mày râu hãy cởi mở hơn và thoải mái hơn trong màn dạo đầu. Điều này sẽ làm họ tin tưởng và mạnh dạn hơn.

Phu nu muon gi khi lam tran ma ngai noi ra? - Anh 1

Mày râu hãy thoải mái và cởi mở hơn để nàng tự nhiên . Ảnh minh họa

2. Lắng nghe

Được người bạn đời lắng nghe là điều hầu như mọi phụ nữ đều muốn, và ở trên giường cũng không hề ngoại lệ. Bạn hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến của nàng thật nghiêm túc. Dĩ nhiên, phần thưởng cũng sẽ xứng đáng cho bạn!

Ngoài ra, việc nói chuyện trong lúc ‘hành sự’ sẽ giúp nàng thoát bỏ được những ràng buộc mà hàng ngày phải chịu, từ đó nàng sẽ càng gắn bó và yêu thương bạn hơn.

3. Đam mê và lãng mạn

Không cần phải nghi ngờ về sự ham thích của phụ nữ với sự lãng mạn, nến, hoa và những lời đường mật. Ấy vậy nhưng nhiều cánh mày râu vẫn khá thờ ơ với chuyện này! Đôi khi, việc làm hài lòng nàng chỉ đơn giản là việc hôn lên tay cô ấy và một cái nhìn trìu mến, vậy là đủ.

Phu nu muon gi khi lam tran ma ngai noi ra? - Anh 2

Đừng nghi ngờ về tác dụng của những hàng động lãng mạn. Ảnh minh họa

4. Gay cấn hơn

Bên cạnh những phút giây lãng mạn nhẹ nhàng, chuyện chăn gối cần một chút mãnh liệt và gay cấn hơn. Đời sống cũng vậy, có lúc lên và xuống. Một chút mạnh mẽ sẽ làm tăng cảm xúc đam mê và thỏa mãn nàng. Tuy nhiên không nên lạm dụng để biến chuyện vợ chồng trở nên quá mạnh bạo và thô lỗ.

5. Đừng bỏ sót phần nào trên cơ thể nàng

Đây là lỗi khá thường gặp của các quý ông. Họ chỉ tập trung vào một số bộ phận lúc hành sự mà bỏ qua những nơi quan trọng khác. Phụ nữ có nhiều vùng kích thích và họ luôn muốn được trân trọng cả cơ thể mình. Vì vậy, đừng bỏ sót phần nào trên cơ thể của nàng, cho nàng biết rằng bạn yêu tất cả thuộc về nàng!

Phu nu muon gi khi lam tran ma ngai noi ra? - Anh 3

Lỗi thường gặp của quý ông: Chỉ tập trung vào một số điểm mình muốn. Ảnh minh họa

6. Một số người, oral sex thì thích hơn

Đàn ông thường muốn được oral sex nhiều hơn nhưng lại quên mất đối phương cũng muốn vậy. Đây là một lỗi lớn vì nó khiến phái đẹp nghĩ rằng họ chịu bất công và dẫn đến một tâm lý ức chế. Vì vậy, hãy giúp nàng nhận ra bạn cũng là một người công bằng nhé!

Tuyến Trần (theo herbeauty)