Sáng 15-10, Nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10, đặc biệt là kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 –20/10/2016) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XV, Hội LHPN và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ quận Hà Đông tổ chức ngày hội “Phụ nữ Hà Đông Đoàn kết - Sáng tạo” năm 2016.

'Phu nu Ha Dong doan ket – sang tao' - Anh 1

Một cảnh trong tiểu phẩm “Chỉ tại con ma men” của Hội phụ nữ phường Phú Lương.

Thông qua ngày hội nhằm tôn vinh tài năng, nét đẹp và những đóng góp của phụ nữ quận Hà Đông trên các lĩnh vực, đồng thời động viên, khích lệ phụ nữ ở các lứa tuổi, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phấn đấu rèn luyện phẩm chất người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” hoàn thành thiên chức của mình trong gia đình, cộng đồng.

'Phu nu Ha Dong doan ket – sang tao' - Anh 2

Các gian hàng ẩm thực đồng quê thu hút rất đông người tham gia.

Ngày hội đã được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, hiệu quả, thu hút được đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia. Có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực diễn ra như: Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”, biểu dương khen thưởng con cán bộ, hội viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016, tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi “Phụ nữ với an toàn giao thông và văn minh đô thị”. Bên cạnh đó còn có nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm sáng tạo và ẩm thực đồng quê.

Anh Tuấn