Bạn có thể thấy cái tên này lạ hoắc, nhưng chắc chắn sau khi xem những bức hình street style của cô, bạn sẽ nhận ra ngay gương mặt quen thuộc này.

Nếu bạn là một fan của những bức hình street style thế giới, ắt hẳn bạn sẽ biết đến Hanneli Mustaparta. Nghe cái tên này có thể khiến bạn giật mình lúc ban đầu, nhưng ngay khi nhìn đến hình ảnh của cô, bạn sẽ "À" lên một tiếng và nhận ra ngay cô gái xinh đẹp, thú vị này. Cũng bởi, street style của Hanneli gần như chiếm trọn mọi trang báo, mọi mạng xã hội mỗi khi cô xuất hiện.

Hanneli Mustaparta là môt quý cô người Nauy, năm nay 31 tuổi. Cô từng là một người mẫu chuyên nghiệp, được khám phá bởi nhiếp ảnh gia Per Heimly vào năm 1999, khi đó, cô mới 17 tuổi. Tuy vậy, sau nhiều năm theo đuổi nghề người mẫu, năm 2008, Hanneli nhận ra mình không thể trở thành một siêu mẫu. Vậy nên cô ngừng việc đứng trước ống kính máy ảnh và chuyển qua… đứng sau. Hanneli trở thành một nhiếp ảnh gia cho các tạp chí nổi tiếng như Vogue và cho chính blog của cô, nơi mà theo như Vogue miêu tả là: Có nhiều lượt truy cập còn hơn cả khu Soho vào một chiều thứ 7.

Dù đã "nghỉ hưu" nghề mẫu, nhưng Hanneli đôi khi vẫn xuất hiện trong một vài bộ hình quảng cáo. Cô từng là gương mặt chính cho chiến dịch Xuân/Hè 2012 của Massimo Dutti. Năm 2011, cô còn được vinh dự góp mặt trên một mẫu T-shirt của riêng mình do Zara sản xuất, và mẫu T-shirt này đã cháy hàng chỉ trong vài tuần. Nhận thấy sức hút của Hanneli, Calvin Klein đã mời cô về làm việc như một cố vấn, điều phối viên hệ thống mạng xã hội của hãng (chăm sóc tài khoản Twitter và trang Tumblr). Cô cũng tham gia dẫn chương trình cho đài CBS từ năm 2010.

Về phong cách, Hanneli Mustaparta được yêu thích bởi phong cách cực kỳ trẻ trung và cuốn hút. Cô kết hợp trang phục rất ngẫu hứng, tự nhiên và không hề theo một khuôn phép, một mẫu số đặt trước. Màu sắc là cuộc chơi yêu thích của Hanneli, vì thế cô thường xuyên chọn cho mình những sắc màu rực rỡ nhất, những tông độ chói chang nhất. Họa tiết, các chất liệu cũng không phải là những thử thách khiến Hanneli phải nhăn mặt. Cô làm chủ hầu hết mọi trang phục trong tủ của mình, đề cao sự thoải mái tuyệt đối trong thời trang.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những bức hình street style tuyệt đẹp của Hanneli nhé.