Không phải cứ khoác tất cả những trang phục sặc sỡ lên người là bạn có thể trở thành cô nàng của thế giới colour block.

Colour block – cụm từ chỉ những sắc màu rực rỡ, cũng là muốn nói đến xu hướng đã và đang làm mưa làm gió trong thế giới thời trang trong hai năm trở lại đây. Tuy nhiên, không phải cứ khoác tất cả những trang phục có gam màu sặc sỡ lên người là bạn có thể trở thành cô nàng của thế giới colour block.

Cách 1:

Hãy thử diện một chiếc váy quây màu hồng kết hợp cùng chiếc khăn có gam màu ton-sur-ton và quàng qua cổ theo cách bạn thích. Dùng một chiếc thắt lưng màu nâu ở phần eo để tạo điểm nhấn. Bạn đừng quên hoàn thành bộ trang phục của mình bằng một chiếc ví xinh màu hồng cam để tương ứng với gam màu của khăn và váy.

Lúc này, bạn đã trở thành cô gái dịu dàng với những tông màu thật nổi bật.

Cách 2:

Vẫn sử dụng chiếc ví nhỏ màu hồng cam nhưng lần này bạn có thể phối đồ theo một cách khác. Hãy chọn một chiếc quần màu cam cùng gam màu với ví, áo sơ mi trắng và chiếc áo xanh rêu khoác ngoài. Bạn đã sở hữu phong cách colour block chính hiệu của một cô nàng sành điệu và cá tính.

Cách 3:

Hãy lựa chọn một chiếc thắt lưng bản nhỏ màu cam, kết hợp cùng áo sơ mi trắng không tay và quần trắng. Thêm vào đó, phụ kiện là đôi giày màu hồng ton-sur-ton cùng chiếc khăn voan. Tuy nhiên, thay vì quấn chiếc khăn voan qua cổ như cách 1, hãy thử dùng nó để tạo thành một chiếc nơ quấn vào quai túi xách. Hình ảnh của bạn giờ đây là một cô gái phong cách, năng động nhưng vẫn rất điệu đà và nữ tính.

Tiramisu (theo Youtube)