Sau khi sự việc lộ clip ân ái xảy ra, hàng ngày ông Viễn vẫn tới cơ quan làm việc bình thường. Hết giờ làm ông Viễn trở về thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang sinh hoạt cùng vợ con.

Như tin tức đã đưa, thời gian qua, dư luận truyền nhau về clip nhạy cảm của ông Nguyễn Văn Viễn (SN 1975), Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách với người tình đang ân ái trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính để “diễn”.

Người phụ nữ trong clip với ông Viễn chính là kế toán của một trường học ở xã. Nhiều clip sex được chuyền tay bằng điện thoại di động, từ người này sang người khác đã khiến dư luận càng thêm dậy sóng.

Pho giam doc lo clip sex o Soc Trang van di lam binh thuong - Anh 1

Hình ảnh của ông Viễn và người tình trong clip sex. (Ảnh: Zing.vn).

Sáng 24/9, Ủy ban Kiểm tra H. Kế Sách xác nhận, Chi bộ Đảng của Phòng TNMT H. Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, hình thức xử lý chưa được nơi đây tiết lộ.

Trả lời báo chí mới đây, ông Lê Văn Uốl, Bí Thư Huyện ủy Kế Sách, cho biết chiều 3/10, Thường trực Huyện ủy sẽ chính thức họp để bỏ phiếu kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn về mặt Đảng.

Ông Uốl cho biết: "Ông Viễn là cấp ủy của Chi bộ trực thuộc Huyện ủy nên Thường trực phải họp để bỏ phiếu chọn hình thức kỷ luật chứ không phải Ủy ban Kiểm tra".

Còn ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết, đơn vị này cũng đang thành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý sai phạm của ông Viễn về mặt chính quyền.

Ông Ẩn cho biết: "Quan điểm của Sở là xử lý nghiêm trường hợp này và tùy theo mức độ sai phạm sẽ có hình thức kỷ luật ông Viễn về mặt chính quyền".

Được biết sau khi sự việc xảy ra, hàng ngày ông Viễn vẫn tới cơ quan làm việc bình thường. Hết giờ làm ông Viễn trở về thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang sinh hoạt cùng vợ con.

Trao đổi về vấn đề này, người đứng đầu Sở Tài nguyên Môi trường Sóc Trăng cho biết: "Theo Điều 54 của Luật Viên chức, nếu cán bộ không gây khó khăn trong quá trình tổ chức kiểm điểm thì vẫn đi làm bình thường, không cần thiết phải đình chỉ công tác".

Công Danh (t/h)

Công Danh (t/h)