Những tình huống hẹn hò của cặp đôi này trên bãi biển Mũi Né đầy lãng mạn.

Mới đây, Phở Đặc Biệt vừa có dịp ghé thăm biển Phan Thiết cùng hot girl Khả Ngân và có những hình ảnh đẹp tại đây. Những cử chỉ quan tâm tình cảm và thân thiết không khỏi làm cho các fan được dịp “đoán già đoán non” về mối quan hệ của cả hai. Trước đó, Phở Đặc Biệt và Khả Ngân từng bị bắt gặp khi hẹn hò đi ăn đêm dù từng phủ nhận chuyện tình cảm khi tung ra bộ ảnh đôi dịp Valentine vừa qua. Những hình ảnh thân mật tại biển này càng làm cho cộng đồng mạng tò mò về “nghi án tình cảm” của cặp đôi.

Anh chàng vlogger “nấm lùn” luôn tỏ ra mình là một chàng trai ga-lăng khi thường xuyên chọc ghẹo cho Khả Ngân cười hay chuẩn bị một buổi tiệc ấm cúng tạo cho cô nàng “boxing girl” sự bất ngờ.

Cả 2 đã có khoảng thời gian hẹn hò thú vị bên nhau khi Phở càng cố gắng làm hài lòng Khả Ngân bao nhiêu thì sự vụng về khiến buổi hẹn hò thêm phần "kịch tính nhiều dỗi hờn" bấy nhiêu.

Tuy nhiên, sự cố gắng của Phở đặc biệt đã không được đến đáp khi tiếp tục làm cô bạn Khả Ngân giận hờn nhiều hơn, một mình lang thang giữa đường phố biển khiến sự cô đơn bao trùm, cũng là khoảng không gian giúp chàng Phở có thêm dũng khí để đến xin lỗi cô bạn Khả Ngân.

Liệu cặp đôi này có chính thức hẹn hò không nhỉ? Cùng đón xem tập 2 của Đèn Xanh Cho Tình Bạn phát sóng 20h30 (7/7) trên Yeah1tv.