Sau một năm hoạt động không ngừng nghỉ, Noo Phước Thịnh mới đây còn tham gia vào dự án phim ngắn của đạo diễn Quang Huy mang tên Momfie - Trời ơi! Mẹ tôi cũng selfie.

Teaser phim có thời lượng nửa phút đã tái hiện đầy đủ khung cảnh tất bật mùa cuối năm, mùa của yêu thương và hội ngộ. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh xuất hiện ở những giây đầu tiên trong lúc đang nghe điện thoại của ai đó, có vẻ là người mà anh rất yêu quý.

Sau đó, hình ảnh NSƯT Ngọc Giàu hiện ra khi đang ngồi trên một chiếc xe. Bà ngồi nhìn xa xăm ra khung cửa kính của xe ô tô. Đây dường như là khoảnh khắc đã tạo cho người xem biết bao cung bậc cảm xúc khi cứ mỗi lần Tết đến Xuân về, nhiều gia đình lại mong được nhìn thấy những thành viên xum vầy bên nhau.

Phim ngan quy tu Noo Phuoc Thinh, Phi Phuong Anh va NSUT Ngoc Giau ra mat teaser - Anh 1

Phim ngan quy tu Noo Phuoc Thinh, Phi Phuong Anh va NSUT Ngoc Giau ra mat teaser - Anh 2

Là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong năm 2016, Noo Phước Thịnh ngày càng khẳng định khả năng lẫn vị trí là một ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt hiện nay. Tuy vậy, không ít khán giả vẫn mong chờ được thấy Noo Phước Thịnh thử nghiệm mình trong một bộ phim với vai trò là một diễn viên. Với gương mặt đa biểu cảm, hình tượng “chàng trai đáng mơ ước” của hàng triệu cô gái việc Noo Phước Thịnh được mong chờ xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh là điều dễ hiểu.

Phim ngan quy tu Noo Phuoc Thinh, Phi Phuong Anh va NSUT Ngoc Giau ra mat teaser - Anh 3

Phim ngan quy tu Noo Phuoc Thinh, Phi Phuong Anh va NSUT Ngoc Giau ra mat teaser - Anh 4

Phim ngan quy tu Noo Phuoc Thinh, Phi Phuong Anh va NSUT Ngoc Giau ra mat teaser - Anh 5

Ngoài ca sĩ Noo Phước Thinh, bộ phim còn có sự tham gia của quán quân The Face Vietnam 2016 - Phí Phương Anh, diễn viên Khánh Hiền.

NSƯT Ngọc Giàu trước giờ luôn để lại cảm tình sâu sắc khi nhiều lần hóa thân thành những phụ nữ hiền lành nhưng cũng không kém phần hài hước trên màn ảnh. Điều này được chứng minh rõ nét trong 15 giây sau của teaser, khoảnh khắc Noo Phước Thịnh và NSƯT Ngọc Giàu gặp nhau vô cùng rộn ràng. Hay trước đó, người mẹ trong phim cũng thể hiện được mình là người khá sành sỏi công nghệ thông qua hành động selfie - dường như cũng là ý tưởng đặt tên cho bộ phim Momfie.

Teaser

Mom là tên viết tắt của “người mẹ” trong tiếng Anh, còn “fie” được tách ra từ nghĩa selfie vốn phổ biến với những ai hay sử dụng smartphone. Bằng ngôn ngữ hình ảnh thân mật, gần gũi và vui nhộn, phim ngắn online Momfie - Trời ơi mẹ tôi cũng selfie xoay quanh đề tài selfie đang rất hot trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Liệu những chủ đề này sẽ có gì liên quan tới những câu chuyện ngày Tết Nguyên Đán? Câu trả lời sẽ sớm đc giới thiệu tới khán giả trong tháng 1/2017 này.

Duy Vũ