Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới Tình hồng dài 52 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 22h20 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 12/12.

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 1

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Tình hồng (tên tiếng Anh: Rosy Lovers) do Đài truyền hình MBC sản xuất và phát sóng vào năm 2014.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Baek Jang Mi và Cha Dol. Baek Jang Mi là một sinh viên năm hai chuyên ngành thiết kế, xuất thân từ một gia đình giàu có. Jang Mi sống hạnh phúc từ bé và chưa gặp phải bất cứ chuyện gì khó khăn. Vì muốn con gái được hưởng an nhàn, bố mẹ cô đã chủ động tìm người môn đăng hộ đối để Jang Mi kết hôn.

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 2

Nhưng vì tính tình có chút ngang bướng, Jang Mi lại hẹn hò với Cha Dol - cậu bạn là sinh viên kỹ thuật. Cha Dol sống với mẹ từ nhỏ, cuộc sống khó khăn nên anh luôn mong muốn đi làm kiếm tiền để có cuộc sống đủ đầy hơn.

Nhưng trớ trêu thay Jang Mi bất ngờ có thai và mọi kế hoạch của cả hai đều bị thay đổi. Cặp đôi trở thành những ông bố bà mẹ trẻ bất đắc dĩ khi vẫn còn đang học Đại học.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc và từng đạt được nhiều giải thưởng phim truyền hình trong năm 2014.

Một số hình ảnh trong phim:

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 3

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 4

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 5

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 6

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 7

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 8

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 9

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 10

Phim moi Han Quoc tren VTV3: Tinh hong - Anh 11

Các diễn viên tham gia

Lee Jang-woo vai Park Cha Dol

Han Sunhwa vai Baek Jang Mi

Lee Mi-sook vai Jung Shi Nae

Jang Mi-hee vai Go Yeon Hwa

Park Sang-won vai Lee Young Gook

Jeong Bo-seok vai Baek Man Jong.

Bộ phim Tình hồng dài 52 tập, dự kiến phát sóng lúc 22h20 trên kênh VTV3 từ ngày 12/12. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!