The K2 – bộ phim mới với sự góp mặt của mỹ nam Ji Chang Wook và Yoona (SNSD) đã chứng kiến sự gia tăng đột biến của rating.

Phim moi cua Ji Chang Wook – Yoona (SNSD) dat rating ngat nguong - Anh 1

Theo Nielsen Hàn Quốc, K2 đã nhảy từ mức rating 6.8% lên 7.6% với tập 6 phát sóng vào 7/10 vừa qua. Đây là mức tăng vô cùng ấn tượng bởi các tập phim phát sóng trong dịp cuối tuần thường có rating thấp hơn so với những phim phát sóng vào các ngày thường. Trước đó, tập đầu tiên của K2 ngay khi vừa phát sóng cũng nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía người xem và đạt mức rating cuối tuần là 3.8%.

The K2 là câu chuyện xoay quanh Jae Ha ( Ji Chang Wook thủ vai). Anh được thuê làm vệ sĩ cho phu nhân của ứng cử viên tổng thống và ái nữ của một gia đình tài phiệt. Jae Ha đã lợi dụng cô con gái bí mật của tổng thống (Yoona thủ vai) để trả thù những người đã phản bội mình.

Phim gây ấn tượng bởi cốt truyện lôi cuốn, những cảnh quay hành động hấp dẫn và đặc biệt là sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng bao gồm Ji Chang Wook, Song Yoon Ah và nữ ca sĩ Yoona của nhóm nhạc SNSD.