Với kinh phí thực hiện hơn 100 triệu USD, phim "Warcraft: Đại chiến hai thế giới" của Universal vừa tung ra trailer mới hé lộ nhiều tình tiết thú vị.

Hơn 3 tháng sau khi những hình ảnh đầu tiên của "Warcraft: The Beginning" (tên phát hành tại Việt Nam: Warcraft: Đại chiến hai thế giới) ra mắt công chúng, hãng Universal tiếp tục tung ra đoạn trailer thứ 2, chia sẻ thêm nhiều tình tiết, nhân vật mới.

Trong đó, Thrall – con trai thủ lĩnh tộc Orc là Durotan dù vẫn còn là đứa trẻ sơ sinh đã phải chịu cảnh ly tán với gia đình, bị chính mẹ ruột đem thả trôi sông để bảo toàn tính mạng.

Phim 100 trieu USD cua Universal tung trailer hap dan - Anh 1

Câu chuyện bắt đầu khi vương quốc Azeroth thanh bình đứng bên vực thẳm của chiến tranh bởi những cuộc xâm lăng đáng sợ từ kẻ thù.

Là phần phim đầu tiên chuyển thể từ tựa games từng gắn bó với hàng triệu người hâm mộ suốt hai thập kỷ qua, "Warcraft: Đại chiến hai thế giới" bắt đầu bằng cuộc chạm trán giữa tộc Orcs và con người, đại diện là hai nhân vật chính gồm Lothar và Durotan.

Lấy bối cảnh vương quốc Azeroth thanh bình đứng bên vực thẳm của chiến tranh bởi những cuộc xâm lăng đáng sợ từ kẻ thù, sau khi phát hiện một lối đi kết nối hai thế giới đối lập nhau, tộc Orcs đã tìm mọi cách để đánh chiếm, cướp bóc nhằm mở rộng bờ cõi và tìm kiếm sự sống. Điều gì sẽ xảy ra khi hai thế giới đối đầu nhau, làm thế nào con người có thể chống lại tộc Orcs trước cuộc đại chiến này?

Với kinh phí thực hiện hơn 100 triệu USD, bom tấn của Universal được không ít khán giả kỳ vọng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, kỹ xảo và những góc quay kỳ vĩ. Sau 123 ngày ghi hình, bộ phim còn tốn tới 20 tháng cho phần hậu kỳ và đạo diễn Duncan Jones đặc biệt chú trọng tới hiệu ứng kỹ xảo với hơn 1.000 cảnh quay phức tạp.

Nhân vật Anduin Lothar, thủ lĩnh thuộc phe con người ở thành phố Stormwind sẽ do nam diễn viên Australia – Travis Fimmel thủ vai. Đối thủ của anh là nhân vật Durotan do Toby Kebbell đảm nhiệm. Nam diễn viên Toby Kebbell chính là gương mặt quen thuộc trong rất nhiều bộ phim bom tấn trước đây, có thể kể đến Dawn of The Planet of The Alpes hay Fantastic Four cùng nhiều tác phẩm điện ảnh khác.

"Warcraft: Đại chiến hai thế giới" dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/6/2016 (cùng ngày khởi chiếu toàn cầu)./.

Huy Phương/VOV.VN