Phi Thanh Vân khoe vẻ đẹp của mình trong bộ ảnh sinh nhật con trai tròn 1 tuổi.

Phi Thanh Vân vừa chính thức ly hôn với Bảo Duy sau gần 3 năm kết hôn. Cuộc hôn nhân thứ 2 của "nữ hoàng dao kéo" cũng gặp không ít sóng gió, thậm chí sau khi chia tay, đến nay, cả hai vẫn liên tục lên mạng xã hội để "tố" nhau.

Tuy nhiên, bỏ qua hết lùm xùm, Phi Thanh Vân vẫn cố gắng quay trở lại với nhịp sống bình thường để tự mình chăm sóc, nuôi dưỡng cậu con trai đầu lòng Tấn Đức.

Phi Thanh Van khac la sau ly hon - Anh 1

Bé Tấn Đức tròn 1 tuổi chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ

Mới đây, nhân dịp Tấn Đức tròn 1 tuổi, Phi Thanh Vân đã cùng con trai chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Nữ diễn viên diện trang phục gợi cảm. Sau khi sinh con, nữ diễn viên có tăng cân không kiểm soát, tuy nhiên, cô đã nhanh chóng giảm cân để lấy lại vóc dáng như xưa. Trong bộ ảnh mới, Phi Thanh Vân tự tin với thân hình của mình.

Phi Thanh Vân cho biết, cô đã không có một cái Tết trọn vẹn khi cô và ông xã chia tay ngay đầu năm. Đêm giao thừa cô còn bị chồng hăm dọa, chỉ biết ôm con khóc. Chuyện buồn gia đình xảy đến vài ngày trước sinh nhật của cậu con trai Tấn Đức. Phi Thanh Vân đã phải cố gắng không để bị ảnh hưởng tâm trạng và tập trung lo cho con trai của mình.

Phi Thanh Van khac la sau ly hon - Anh 2

Phi Thanh Vân chụp ảnh cùng con nhân bé tròn 1 tuổi.

Phi Thanh Van khac la sau ly hon - Anh 3

Phi Thanh Van khac la sau ly hon - Anh 4

Phi Thanh Vân đang phải một mình nuôi con.

Phi Thanh Van khac la sau ly hon - Anh 5

Nữ diễn viên vẫn mạnh mẽ vượt qua "sóng gió" hôn nhân lần 2.

Phi Thanh Van khac la sau ly hon - Anh 6

"Nữ hoàng dao kéo" lắm chiêu trò nhưng vẫn luôn lận đận chuyện tình duyên.