Phi Thanh Vân khiến nhiều người lo lắng khi bất ngờ phải nhập viện.

Phi Thanh Van bat ngo nhap vien - Anh 1

Phi Thanh Vân khiến nhiều người lo lắng khi bất ngờ phải nhập viện.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Duy - chồng nữ diễn viên Phi Thanh Vân đăng tải thông tin vợ anh đang phải nằm việc, khiến nhiều người lo lắng. Anh không tiết lộ bệnh tình của vợ mà chỉ cho biết, Phi Thanh Vân đang bệnh và chờ các kết quả xét nghiệm y khoa. Do đó trong thời gian này, trang facebook của Phi Thanh Vân tạm đóng tài khoản.

Trước đó, Bảo Duy cũng đăng tải hình ảnh của một facebook lấy tên Phi Thanh Vân để buôn bán đồ online và thông tin, đây chỉ là facebook giả mạo. Theo đó hiện tại, mọi thông tin cập nhật về Phi Thanh Vân sẽ được đăng trên trang facebook của chính anh. Các trang facebook xưng danh là của cá nhân Phi Thanh Vân hiện tại đều là mạo nhận.

Phi Thanh Van bat ngo nhap vien - Anh 2

Vợ chồng Phi Thanh Vân trong chuyến từ thiện miền Trung

Bảo Duy là người chồng thứ hai của Phi Thanh Vân. Trước khi đến với "nữ hoàng dao kéo", anh từng kết hôn. Kém Phi Thanh Vân 2 tuổi, nhưng anh khá cưng chiều vợ mình. Ngày 6/2 vừa qua, cặp đôi đã sinh đứa con trai đầu lòng được đặt tên Tấn Đức. Vừa qua, Phi Thanh Vân cùng chồng và con trai về Quảng Bình trao quà từ thiện cho bà con vùng lũ. Dù con trai mới hơn 8 tháng nhưng Phi Thanh Vân vẫn không ngại đường sá xa xôi, đưa con về cùng.

Hiểu Đồng