Một ông bố người Anh quay lại hình ảnh cô con gái làm mặt xấu trước điện thoại và đoạn clip này đã gây sốt trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra vào lúc ông Rod Beckham đang lái xe chở cô con gái trên đường. Ông bố này chợt nhìn qua gương chiếu hậu và không khỏi thắc mắc khi chứng kiến cô con gái tuổi teen làm những hành động kì lạ. Ngay lập tức, Rob Beckham đã kịp quay lại toàn bộ quá trình chụp ảnh tự sướng của con gái và đăng lên Youtube.

Những biểu cảm “lạ” của cô con gái

Về phần mình, cô gái 17 tuổi dường như chỉ tập trung vào công việc chụp ảnh mà quên hết mọi việc xảy ra xung quanh. Chẳng bao lâu sau đó, đoạn video kể trên thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi đạt tới gần 1 triệu lượt xem.

Bất kì người xem nào cũng đều phải phì cưới trước những biểu cảm đa dạng, độc đáo của cô gái trong clip. Ông bố Rob Beckham cũng nhận được nhiều sự đồng cảm của các bậc phụ huynh có con trẻ thích chụp ảnh tự sướng.

“Thực sự tôi chỉ thấy những nét mặt kì dị này trong phim tài liệu về khỉ của chương trình thế giới động vật” – Một bình luận vui của người xem.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ nghiền chụp ảnh tự sướng cũng rút ra bài học cho mình: “Không nên tự sướng nếu có ai đó bên cạnh, biết đâu bạn sẽ là nhân vật chính của một clip hài hước nào đó”.