Theo CNN, cử tri ủng hộ ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton đang tỏ ra rất sốc khi kết quả bầu cử sơ bộ cho thấy bà đang tụt xa đối thủ Donald Trump.

CNN đưa tin, tại trung tâm hội nghị Jacob K. Javits, New York - "đại bản doanh" của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton , các cử tri "đang rất sốc " khi cơ hội chiến thắng của cựu Ngoại trưởng ngày càng mong manh.

"Diễn biến hiện nay thực sự khác xa so với cách đây mấy tháng - thời điểm người dân trong tâm trạng thoải mái và vui mừng", cử tri Brianna Keilar chia sẻ với hãng tin CNN.

Phe Clinton 'dang rat soc' - Anh 1

Nhiều người đã khóc khi cơ hội thắng cử của bà Clinton ngày càng mong manh.

"Nhìn xung quanh phòng, tôi thấy một số người đang khóc", cử tri Brianna Keilar buồn bã cho biết.

Cũng theo người này, một số người ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ đã rời "đại bản doanh" của bà Clinton ở New York - nơi mọi người tập trung để chờ xem kết quả bầu cử tổng thống .

"Họ thực sự choáng vàng khi diễn biến không có lợi cho bà Clinton. Hiện họ đang đối mặt với thực tế rằng, họ có thể rời khỏi nơi đây mà không cần biết chuyện gì sẽ xảy ra ngoại trừ việc Donald Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ", Keilar nói.

Trong khi đó, ông Donald Trump cùng "phó tướng" Mike Pence theo dõi kết quả từ văn phòng ở Trump Tower, New York. Không khí chờ đón kết quả tại đây đang vô cùng phấn chấn và hứng khởi.

Thu An (Theo CNN)