Đến 18 giờ ngày 18/11, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang tiếp tục khám nghiệm nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi...

Phat hien thi the mot co gai duoi ho nuoc - Anh 1

Đến 18 giờ ngày 18/11, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang tiếp tục khám nghiệm nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ cái chết của một cô gái trẻ vừa được phát hiện dưới lòng hồ Suối Cam (thuộc P.Tân Phú, TX.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, một số người dân ở khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) thức dậy đi tập thể dục phát hiện chiếc xe máy hiệu Nozza mang BKS 93F1... dựng phía trên bờ hồ Suối Cam mà không có người trông coi. Sợ kẻ gian lấy mất nên mọi người đã cùng nhau dắt vào nhà ông Nguyễn Hữu Thức, một ngư dân sống gần bờ hồ để gửi.

Đến khoảng 16 giờ 30 chiều cùng ngày, ông Thức xuống hồ Suối Cam thả lưới đánh cá. Trong lúc thả lưới, ngư dân này phát hiện một thi thể tử vong trong tư thế nằm sấp dưới lòng hồ suối Cam. Ngay sau đó, ông Thức liền trình báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thi. K. A (21 tuổi, ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước), nhân viên một quán nhậu trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Thời điểm phát hiện thi thể, trên người nạn nhân mặc một chiếc ao thun màu vàng và một chiếc quần jean ngắn. Chiếc xe máy người dân phát hiện từ sáng sớm cũng được cho là của nạn nhân để trên bờ, cách hiện trường khoảng vụ án mạng khoảng 50m.

Hiện, nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.