Điền là đối tượng nghiện ma túy đã từng nhiều lần đi cai nghiện và vừa được trở về hòa nhập cộng đồng cách đây hơn bốn tháng.

Ngày 4/10,cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và bàn giao thi thể người đàn ông chết bất thường trước cửa một tiệm game trên địa bàn về cho gia đình lo hậu sự.

Phat hien nguoi dan ong chet bat thuong truoc cua tiem game - Anh 1

Tiệm game, nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc Điền (SN 1976, ngụ ấp Thành Tâm xã Thành Lợi huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long). Được biết, Điền là đối tượng nghiện ma túy đã từng nhiều lần đi cai nghiện và cũng vừa mới được trở về hòa nhập cộng đồng cách nay hơn bốn tháng.

Trước đó, rạng sáng ngày 4/10, người dân ở khóm 1 phường Thành Phước bàng hoàng khi phát hiện thi thể người đàn ông nằm chết trước cửa một tiệm game trên địa bàn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến tiến hành khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định nguyên nhân tử vong là do người này bị sốc thuốc khi tiêm chích ma túy.

Ông Nguyễn Văn Hiểu- Bí thư kiêm trưởng ấp Thành Tâm xã thành Lợi huyện Bình Tân cho biết, gia đình Điền có nhiều anh chị em nhưng đa phần đang sinh sống và làm việc tại thành phố Cần Thơ, trước khi vụ việc xảy ra, Điền được gia đình cất cho căn nhà sống một mình nhưng thường xuyên vắng nhà và không rõ đi đâu.

Ngọc Phượng