Trên đường ra đồng, người dân tá hỏa phát hiện xác một thanh niên dưới kênh nước.

Sáng 5-8, ông Mai Thanh Hùng - Phó chủ tịch UBND xã Cẩm Hà (TP Hội An, Quảng Nam) cho biết, các lực lượng chức năng đang xác minh danh tính một nam thanh niên đã tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn xã.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 5-8, tại vùng giáp ranh giữa thôn 1, xã Cẩm Hà và cánh đồng Trường Lệ, thuộc phường Cẩm Châu (TP Hội An, Quảng Nam).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người dân trong vùng ra cánh đồng Trường Lệ thì phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm trong mương thủy lợi. Cách nạn nhân không xa là một chiếc xe máy mang BKS 43S2-8853 bị gãy nát nằm dưới ruộng. Sau đó, người dân trình báo chính quyền địa phương.

Phat hien mot thanh nien tu vong bat thuong duoi kenh nuoc - Anh 1

Hiện trường và chiếc xe máy của nạn nhân vị gãy nát, nằm lọt dưới ruộng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an TP Hội An và đội ngũ pháp y đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Theo quan sát, thi thể nạn nhân nằm cách đường Hai Bà Trưng (nối phường Tân An và phường Cẩm An, cắt qua xã Cẩm Hà) khoảng 6 mét. Xung quanh khu vực này có nhiều mảnh vỡ xe máy.

Vào thời điểm được phát hiện thì thi thể nạn nhân bị ngâm dưới kênh thủy lợi. Sau đó một người dân đã chặn đầu kênh lại để nước rút đi.

Đến 11h sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân và phương tiện đã được di dời khỏi hiện trường. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Hà Ngọc