Trong lúc đi làm, nhiều người dân đã hoảng hốt phát hiện thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy dưới ao nước ven đường...

Chiều 11/10, Công an xã Thủy Thanh (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết đã bàn giao thi thể nam thanh niên phát hiện dưới ao sáng cùng ngày cho gia đình lo hậu sự, theo tin tức trên báo An Ninh Thủ Đô.

Phat hien mot thanh nien chet bat thuong cung xe may duoi ao - Anh 1

Nơi phát hiện thi thể nam thanh niên. Ảnh: Giao Thông.

Trước đó, khoảng 11h ngày cùng ngày, người dân xã Thủy Thanh khi đi ngang qua tuyến đường liên thôn của xã thì phát hiện một thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy nằm dưới cái ao nước cạnh đường, theo tin tức trên báo NLĐ.

Nhận được tin báo, Công an xã Thủy Thanh cùng với người dân tiến hành trục vớt thi thể nam thanh niên và chiếc xe máy lên bờ.

Nạn nhân được xác định là Lê Minh Phúc Hưng (22 tuổi, trú tại xã Phong Hòa, Phong Điền, Thừa Thiên-Huế). Được biết, nạn nhân vào sinh sống và làm việc tại nhà bà con ở xã Thủy Thanh.

Trước đó, trên trang Facebook sinh viên Đại học Huế, một người đã đăng thông tin có một nam thanh niên mất tích khi đi sinh nhật bạn. Mặc dù bạn bè đã tìm kiếm tung tích khu vực Hương Thủy, TP Huế nhưng không thấy.

Vụ việc đang được làm rõ.

Công Danh (t/h)