(NDHMoney) Thay vì phải mất thời gian hay tốn phí khi đăng ký phát hành thẻ mới, giờ đây khách hàng có thể nhận miễn phí và sử dụng thẻ thông minh HDCard chỉ trong vòng 5 phút.

Nhằm gia tăng tiện ích và tạo sự linh hoạt cho khách hàng, HDBank vừa chính thức triển khai dịch vụ phát hành thẻ nhanh miễn phí cho tất cả khách hàng trên cả nước.

Thay vì phải mất thời gian hay tốn phí khi đăng ký phát hành thẻ mới, giờ đây khách hàng có thể nhận miễn phí và sử dụng thẻ thông minh HDCard chỉ trong vòng 5 phút. Các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký mở thẻ với số lượng lớn cho cán bộ nhân viên. Thẻ cung cấp nhiều tính năng tiện ích như chuyển tiền tới tài khoản trong và ngoài hệ thống HDBank, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ của HDBank và điểm chấp nhận thẻ của các ngân hàng trong nước; thanh toán trực tuyến tại hàng trăm website bán hàng trực tuyến liên kết với HDBank…

Khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ nhanh miễn phí từ nay đến 30/6/2013.

Dịch vụ phát hành thẻ nhanh là dịch vụ do HDBank cung cấp theo yêu cầu của chủ thẻ. Theo đó, chủ thẻ khi đăng ký phát hành thẻ HDCard có thể yêu cầu HDBank in tên Chủ thẻ trên mặt trước của thẻ để nhận thẻ ngay sau đó (thay vì dập nổi tên trên thẻ sau 07 ngày làm việc).