NDĐT- Đội tuyển Đức sẽ phải đối mặt với trò “ma thuật” khi họ gặp đội tuyển Brazil trong trận bán kết sắp tới vì một pháp sư có kế hoạch “ếm bùa” đoàn quân Mannschaft.

Búp bê các cầu thủ Brazil được đặt trong hộp đặc biệt để làm phép tăng sức mạnh và may mắn.

Chắc chắn Brazil sẽ vắng mặt ngôi sao lớn nhất Neymar do bị chấn thương, nhưng sẽ có được sự “trợ giúp” của “ảo thuật đen” Helio Sillman gây khó khăn cho đội tuyển Đức. Vị pháp sư này nói : “Tôi sẽ “trói” chân cầu thủ hàng đầu của họ (đội Đức) khiến anh ta không thể chạy được”. Trò này được miêu tả là một búp bê cầu thủ Đức sẽ bị bùa chú trong nghi lễ trước trận đấu.
Trong cửa hàng của mình, Sillman thường tiến hành nghi lễ trước mỗi trận đấu của đội tuyển Brazil. Sử dụng một cái hộp hình sân bóng đá thu nhỏ, Sillman đặt nến mầu áo của đội bóng đối thủ và búp bê ếm bùa cầu thủ quan trọng nhất của đối phương.
Sillman cũng làm trò này với cầu thủ James Rodriguez của Colombia trong trận tứ kết Brazil – Colombia, tuy nhiên nó cũng không ngăn được cầu thủ này ghi bàn vào lưới đội Brazil (sút phạt đền) và pháp sư này cũng không giúp cho Neymar không bị chấn thương khá nặng trong trận này. Tuy nhiên, Sillman đã “chỉ” đúng kết quả các trận Brazil gặp Cameroon, Chile, Croatia và Mexico bằng phép ma thuật của mình.
Những cái tên cầu thủ Đức như T. Mueller, M. Neuer và M. Hummels đã được “cảnh báo” trước trò ma thuật của Sillman.

P.V

(Theo AFP)