Tối 20/5, đêm bắn thứ 2 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIF 2017), 2 đội Thụy Sĩ và Nhật Bản khiến hàng trăm nghìn khán giả ngỡ ngàng với màn trình diễn của mình.

Phao hoa Da Nang: Thuy Si, Nhat Ban thi trien tuyet ky - Anh 1

Đội Nhật Bản mở màn đêm thứ 2 DIFF 2017. Ảnh: Tấn Việt

Trở lại Đà Nẵng dự thi pháo hoa sau 4 năm, đội Nhật Bản phô diễn kỹ thuật bắn pháo điêu luyện, trình diễn trước khán giả khoảng hơn 4.000 quả pháo.

Đại diện đội Nhật Bản cho hay: Cảm giác phấn khích ngay từ loạt pháo hoa đầu tiên với khán giả rất quan trọng. Do đó, chúng tôi chọn nhạc phẩm trong bộ phim mà mọi người đều biết, đó là “Star Wars”. Màn pháo hoa của đội Nhật Bản được bắt đầu với những hình ảnh về vũ trụ bao la, với các phi thuyền trong không gian, những hành tinh và những chòm tinh vân.

Video pháo hoa Đà Nẵng: Thụy Sĩ, Nhật Bản thi triển tuyệt kỹ

Cảm xúc thay đổi khi âm nhạc chuyển sang những giai điệu samba với những sóng pháo hoa dội liên tiếp lên bầu trời, rồi nhạc chậm lại với từng bông pháo đơn lẻ được bắn lên. Cuối cùng, trên nền nhạc của bộ phim hoạt hình “Attack on Titan”. màn pháo Golden Shower đặc trưng nổi tiếng của Tamaya với hàng trăm bông pháo kim tuyến Kamuro đã để lại trong lòng khán giả một ấn tượng sâu đậm.

Một số hình ảnh pháo hoa đội Nhật Bản:

Phao hoa Da Nang: Thuy Si, Nhat Ban thi trien tuyet ky - Anh 2

Phao hoa Da Nang: Thuy Si, Nhat Ban thi trien tuyet ky - Anh 3

Phao hoa Da Nang: Thuy Si, Nhat Ban thi trien tuyet ky - Anh 4

Phao hoa Da Nang: Thuy Si, Nhat Ban thi trien tuyet ky - Anh 5

Phao hoa Da Nang: Thuy Si, Nhat Ban thi trien tuyet ky - Anh 6

Tấn Việt