Kang Ha Neul đang là nam diễn viên được quan tâm hiện nay nhờ phim 'Moon Lover', anh trở thành mẫu người lý tưởng của nhiều cô gái.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Moon Lover, phóng viên đã gọi Kang Ha Neul là chàng trai đẹp như hoa. Ngay lập tức, nam diễn viên lắc đầu với biểu cảm hài hước và nói: "Không, tôi không phải". Anh chàng rõ ràng không công nhận là mình đẹp trai, còn có biểu cảm như trẻ con. Kang Ha Neul khác hoàn toàn với hình tượng lạnh lùng, trưởng thành trên phim.

Phan ung gay bat ngo cua Kang Ha Neul khi duoc khen dep trai - Anh 1

Biểu cảm hài hước của Kang Ha Neul khi được khen đẹp trai.

Các bình luận trên Pann đều khen ngợi tính cách thú vị của nam diễn viên: "Kang Ha Neul giống như một cậu nhóc tiểu học nghịch ngợm", "Đáng yêu và buồn cười quá, tôi đã phá lên cười khi xem đoạn này ở video", "Các chàng trai hay trêu chọc mọi người như thế rất cuốn hút nhé", "Kang Ha Neul thường trông mạnh mẽ nhưng cậu ấy có nét tính cách trẻ con ngoài đời đấy".

Phan ung gay bat ngo cua Kang Ha Neul khi duoc khen dep trai - Anh 2

Nam diễn viên nói rằng mình là người bình thường, hoàn toàn không xuất sắc như nhân vật Wang Wook.

Trong một bài phỏng vấn, Kang Ha Neul đã nói rằng mình là một người hoàn toàn bình thường, không hề xuất sắc như Bát hoàng tử Wang Wook. Nam diễn viên nói: "Tôi là một người hoàn toàn khác với Wang Wook. Tôi không thông minh như vậy, cũng không giỏi võ thuật. Đối với hầu hết mọi người, tôi chỉ là một người bình thường".

Vai Bát hoàng tử của Kang Ha Neul trong Moon Lover nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Diễn xuất, ngoại hình của nam diễn viên đều được đánh giá cao. Anh thuộc top những sao nam mới nổi, được công nhận tài năng của làng giải trí Kbiz.

Phan ung gay bat ngo cua Kang Ha Neul khi duoc khen dep trai - Anh 3

Vai diễn Bát hoàng tử khiến danh tiếng của Kang Ha Neul ngày càng nâng cao.

Quỳnh Mai