MC Thanh Bạch thể hiện sự thương cảm cho vợ cũ.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương lại tiếp tục có những chia sẻ không mấy tốt đẹp, về MC Thanh Bạch trong quãng thời gian hai người cũng chung sống, cũng như khi đã chia tay.

Trả lời phỏng vấn, Xuân Hương tiết lộ, MC Thanh Bạch đã từng đánh mình hai lần.

“Việc Thanh Bạch vác dao rượt chém tôi xuất phát từ một cuộc cãi vã mà lúc đó tôi là người nói đúng, vì thế ông ấy hành động như vậy để ngăn không cho tôi nói nữa. Và đó là lần duy nhất ông “động dao” với tôi. Ngoài ra trong quá khứ, Thanh Bạch từng đánh tôi hai lần, đó là lúc con trai tôi còn rất nhỏ. Ông ấy đánh tôi để bênh vực gia đình mình một cách mù quáng, dù lúc ấy Thanh Bạch và gia đình ông làm sai nhưng khi tôi nói cái sai của họ thì tôi bị đánh. Và cũng chính gia đình Thanh Bạch đã tác động rất nhiều dẫn đến việc chia tay giữa chúng tôi.”- nữ nghê sĩ cho biết.

Phan ung cua Thanh Bach khi bi Xuan Huong to vu phu - Anh 1

Cặp đôi Thanh Bạch- Xuân Hương từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng.

Không những thế, Xuân Hương còn chia sẻ về cuộc sống khó khăn của cô và con trai khi nữ nghệ sĩ quyết định chia tay chồng cũ. Theo cô, mình đã không hề nhận một khoản chi phí trợ cấp nào của Thanh Bạch để vượt qua những tháng ngày cơ cực.

Xuân Hương nhớ lại khi ấy, đến kem đánh răng bà cũng không dám mua mà phải dùng muối để thay thế và cho đến một hôm khi nhìn thấy hàm răng con trai xỉn màu vì không có kem để đánh, bà vô cùng xót xa. Bà không còn suy nghĩ gì nữa, vội chạy mua kem đánh răng cho con trai.

Trong suốt khoảng thời gian ấy, nữ nghệ sĩ phải một mình bươn chải, kiếm sống bằng công việc đóng kịch nông thôn với đồng lương rất eo hẹp, chỉ từ hơn 1 triệu đến 2,5 triệu đồng/tháng.

Phan ung cua Thanh Bach khi bi Xuan Huong to vu phu - Anh 2

Xuân Hương trong vai diễn thôn quê.

Đáp trả lại những tiết lộ gây bất lợi cho mình từ phía vợ cũ, MC Thanh Bạch tỏ ra khá im ắng. Trên facebook cá nhân, nam MC vẫn đều đặn cập nhật về show diễn cũng như các hoạt động nghệ thuật của mình.

Duy chỉ có trong một bài cập nhật, Thanh Bạch đã chia sẻ về “6 câu nói người xưa khuyên nên đọc hàng ngày”.

Với những lùm xùm đang diễn ra giữa anh và nghệ sĩ Xuân Hương, Thanh Bạch dễ khiến công chúng chú ý đến điều răn: “Điềm đạm với người khác và sự tình xảy ra”.

Trong đó có viết: “Đừng tùy ý phát giận với người khác và sự tình nào đó. Bởi vì, sự tức giận chỉ đem lại kết quả xấu và không mong muốn mà thôi! Hãy bình tĩnh, điềm đạm và ôn hòa, bạn mới tìm ra cách giải quyết tốt nhất!”.

Ngoài ra, MC Thanh Bạch còn đang thể hiện sự thương cảm của mình đến với Xuân Hương, khi trong bài chia sẻ của anh có đoạn: “Người làm tổn thương mình cũng rất đáng thương bởi vì họ cũng bị áp lực thúc đẩy, không tự chủ được bản thân: Bên trong mỗi người đều có nổi khổ riêng không muốn người khác biết đến. Hãy mỉm cười và chúc phúc cho người mà bạn không thích! Đối với người mà bạn yêu thương, hãy chân thành đối đãi là được rồi!

Người xưa thường nói: “Người đang làm, trời đang nhìn“, ẩn sâu bên trong đều là có nhân quả an bài. Hãy bảo trì tâm tính lương thiện đối đãi người khác, thời thời khắc khắc nhắc nhở bản thân mình làm người lương thiện. Bạn nhất định sẽ có một tương lai tươi sáng!”.

Phan ung cua Thanh Bach khi bi Xuan Huong to vu phu - Anh 3

Thanh Bạch chia sẻ 6 điều răn.

Nhìn những gì Thanh Bạch đang thể hiện, khán giả có thể thấy, nam MC đang thực hiện đúng với những điều răn trong bài chia sẻ. Điều này có vẻ khá trái ngược với Xuân Hương, khi nữ nghệ sĩ liên tiếp công khai bóc mẽ chồng, với lí do “muốn lấy lại danh dự”.

Hàn Nguyệt