Những dòng chia sẻ, "Than thở" của Phan Thành trên trang cá nhân khó có thể đưa Midu về lại bên anh.

Ngày 5/10 vừa qua, Midu đã có bữa tiệc vui vẻ đón sinh nhật lần thứ 27 của mình bên gia đình và bạn bè.

Phan Thanh yeu long, kho niu keo duoc Midu - Anh 1

Midu thổi nến chúc mừng sinh nhật lần thứ

Trong khi đó từ phía facebook Phan Thành, anh cho mọi người thấy sự cô đơn của mình bên chiếc siêu xe cùng dòng trạng thái đầy tâm trạng "Con đành nợ mẹ một nàng dâu. Vì ở trong con có nỗi sầu...5/10/2016"

Phan Thanh yeu long, kho niu keo duoc Midu - Anh 2

Phan Thành đặc biệt thích chia sẻ tâm trạng của mình bên hình ảnh những chiếc siêu xe

Với việc nhấn mạnh vào 5/10/2016, ngày sinh nhật Midu, khác với những dòng tâm trạng chung chung khiến dư luận đoán già đoán non như trước kia thì lần này, thiếu gia họ Phan như muốn gửi dòng chia sẻ của mình đến đích danh người yêu cũ, cô gái anh đã sai lầm để tuột mấy cách đây một năm.

Và đặc biệt, dòng chia sẻ cũng khiến cơ số bạn bè cũng như người hâm mộ của anh đồn đoán, rằng không biết vị thiếu gia trẻ tuổi này đã thực lòng thực dạ sửa chữa được bản tính "lăng nhăng", muốn đem Midu về làm "Nàng dâu" của mẹ. Hay chỉ đơn giản vì anh vẫn không quên được tình cũ nên mới chưa bước tiếp được với những người tiếp theo.

Phan Thanh yeu long, kho niu keo duoc Midu - Anh 3

Phan Thành đôi lần úp mở về việc anh còn nhớ thương Midu hay đã có tình mới

Dù là gì thì khi dòng trạng thái đong đầy tình cảm này của Phan Thành được chia sẻ trên Fanpage của Midu, cộng đồng mạng đã thi nhau chúc phúc và động viên Midu quay về bên anh. Nhưng từ phía người đẹp, cô không hề có động thái cũng như bình luận gì về những tâm sự của người cũ.

Sau chia tay, Midu đã khiến công chúng thực sự bái phục với cách cô vượt qua cú sốc. Im lặng, gạt đi và tiến bước. Thay bằng đau khổ vật vã và làm những trò điên rồ thu hút scandal, Midu im lặng tiếp tục làm những điều khiến bản thân mình hạnh phúc và gặt hái được không ít thành công từ lĩnh vực hoạt động nghệ thuật cho đến kinh doanh.

Phan Thanh yeu long, kho niu keo duoc Midu - Anh 4

Midu ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ sau khi chia tay Phan Thành

Trong khi đó, người chồng sắp cưới một thời của cô, sau những pha "Trồng cây si" trước cửa nhà "ăn vạ" giờ thì chỉ biết thể hiện sự hối tiếc, ăn năn, nhớ nhung của mình qua những dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Với những sai lầm đã gây ra trong quá khứ, thì xem ra giờ việc chỉ biết ngồi "than thở" của thiếu gia họ Phan đã không còn đủ sức thu hút sự chú ý của Midu chứ đừng nói đến việc làm trái tim mạnh mẽ sau những tổn thương của cô rung động thêm một lần nữa.

Không biết trước kia Phan Thành đã vì điều gì mà chinh phục được trái tim người đẹp. Nhưng trong tình cảnh hiện tại, có lẽ thiếu gia họ Phan sẽ cần thêm nhiều những hành động cụ thể và mạnh mẽ hơn nữa nếu vẫn muốn thực lòng đưa Midu về lại bên mình. Một người đàn ông yếu đuối khó có thể là chỗ dựa vững chãi cho một cô gái đẹp, chưa nói đến vừa đẹp vừa tài hoa, mười phân vẹn mười như Midu.

Kim Cang