Chưa quên tình cũ, Phan Thành đã nhanh chóng làm dấy lên nghi án hẹn hò với Hotgirl Salim.

Trong đêm thứ 4 của Vietnam International Fashion Week 2016, sự xuất hiện của thiếu gia Phan Thành-bạn trai cũ của Midu khiến không ít người bất ngờ.

Phan Thanh dung chieu cuoi keo Midu tro lai? - Anh 1

Đáng chú ý hơn là trong sự kiện lần này, người đồng hành cùng Phan Thành không phải là những cái tên đã gắn liền với anh bấy lâu nay như Midu, Thúy Vi hay Hoa khôi Kiên Giang Bảo Như...mà là một bóng hồng xinh đẹp khác-Hotgirl Salim.

Phan Thanh dung chieu cuoi keo Midu tro lai? - Anh 2

Salim sinh năm 1992, là một hotgirl đình đám tại Hà Nội

Giống với Cường Đô la, Phan Thành cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả khi lái chiếc Benley trị giá hàng tỷ đồng cùng Salim và bạn bè đến tham dự tuần lễ thời trang.

Dù cùng nhau đến, nhưng tại sự kiện, công chúng thấy Phan Thành và Salim có vẻ khá giữ khoảng cách. Ngay khi bước xuống thảm đỏ, họ đã nhanh chóng tách ra mỗi người một hướng và thường không mấy khi cùng trò chuyện. Chính điều này lại càng dấy lên nghi án rằng nàng hotgirl Hà Nội và chàng thiếu gia Sài Thành đang có một mối quan hệ bí mật.

Phan Thanh dung chieu cuoi keo Midu tro lai? - Anh 3

Vừa bước xuống xe, Phan Thành và Salim lập tức tách riêng

Tuy nhiên cách đây không lâu, vào đúng ngày sinh nhật Midu, khán giả còn thấy Phan Thành chia sẻ trên facebook cá nhân sự nhớ nhung, ghi nhớ ngày đặc biệt này của người thương.

Ngoài ra, việc liên tục chia sẻ những bài hát buồn, những dòng trạng thái thể hiện nỗi vấn vương tình cũ khiến khán giả và có thể chính Midu cũng đều hiểu anh vẫn đang rất nặng tình với nữ chính "Thiên mệnh anh hùng".

Phan Thanh dung chieu cuoi keo Midu tro lai? - Anh 4

dòng trạng thái của Phan Thành vào ngày sinh nhật Midu

Vậy mà không lâu sau lại dính nghi án hẹn hò với cô gái khác, phải chăng đây chính là chiêu bài táo bạo của chàng thiếu gia hòng muốn thu hút sự chú ý của tình cũ.

Khi mà đã một thời gian dài, Phan Thành khiến Midu yên tâm với tình cảm son sắt, sự hối lỗi của anh dành cho cô, nhưng đáp trả lại điều đó, Midu chỉ thể hiện sự phớt lờ, không để ý bận tâm.

Vậy thì liệu, việc nhanh chóng dấy lên tin đồn tình cảm với Salim của Phan Thành có khiến Midu suy nghĩ lại, khi chàng thiếu gia đang ngầm thể hiện dẫu tình cảm của anh là thành khẩn, nồng nàn, nhưng thực chất chỉ cần muốn, anh vẫn dễ dàng có được một cô gái nổi bật khác bên cạnh mình?

Kim Cang