Chia sẻ câu thơ: "Lỡ mai rời xa ai biết được...", Midu muốn thể hiện mình cũng đã có người yêu mới?

Mới đây, Midu đã bất ngờ đăng tải một đoạn thơ tình cảm lên trang facebook cá nhân. Động thái này của hotgirl đã khiến không ít khán giả quan tâm.

Midu viết: "Lỡ mai rời xa, ai biết được./ Chợt biến mất hay vội lạc những nốt yêu thương./ Mất nhau ngoài kia, không với kịp./ Vẽ ánh hoàng hôn nơi có đôi tim cùng nhịp ..."

Phan Thanh co tin don hen ho, Midu lam tho - Anh 1

Đoạn thơ 4 dòng được Midu chia sẻ liên tục xuất hiện những cụm từ như: " Lỡ mai rời xa", "Chợt biến mất",... Qua đó khán giả có thể nhận ra phần nào sự lo ngại, e dè, mất niềm tin vào tình yêu của nàng hotgirl tài sắc vẹn toàn.

Điều đó trở nên dễ hiểu, khi từ lâu, khán giả đã không xa lạ với cuộc tình dang dở giữa Midu và thiếu gia Phan Thành. Ngày đó, sau khi hai người đã bí mật làm lễ đính hôn, Midu vẫn phải đành lòng chia tay vì Phan Thành có tình nhân khác- một nữ sinh Cà Mau 17 tuổi. Dẫu bạn trai có từng đứng dưới nhà đợi chờ hàng tiếng đồng hồ, Midu vẫn kiên quyết chấm dứt mối quan hệ.

Phan Thanh co tin don hen ho, Midu lam tho - Anh 2

Sau chia tay, Phan Thành đứng đợi Midu hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng cô vẫn từ chối gặp mặt.

Từ đó, công chúng không còn thấy nàng hotgirl có dấu hiệu yêu đương với bất kì chàng trai nào khác. Thay vào đó, Midu tập trung hơn vào lĩnh vực kinh doanh thời trang cô yêu thích, tích cực đóng phim khi với nhiều dự án điện ảnh nối tiếp nhau ra rạp như "Bí mật song sinh", hay sắp tới đây là " 4 năm, 2 chàng trai, 1 tình yêu"...

Phan Thanh co tin don hen ho, Midu lam tho - Anh 3

Tập trung kinh doanh và đóng phim, Midu tự sắm cho mình được xế hộp tiền tỷ.

Giờ đây, việc bất ngờ đăng một đoạn thơ thể hiện sự mất niềm tin vào tình yêu như vậy, chứng tỏ sau 2 năm chia tay, Midu vẫn chưa thể quên đi những tổn thương trong quá khứ. Hay người đẹp đang ngầm nhắc lại chuyện cũ, để trách rằng bạn trai đã khiến cô không thể tiếp tục tin tưởng vào tình yêu?

Tuy nhiên, kết lại bài thơ, Midu vẫn khiến người hâm mộ có tia hi vọng với câu cuối: "Vẽ ánh hoàng hôn n ơi có đôi tim cùng nhịp ...".

Từ lâu không còn nhắc đến chuyện yêu đương, đây là lần đầu tiên, Midu thể hiện cho công chúng thấy bên cô giờ đây đã có một người bạn song hành. Hoặc ít nhất, nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" cũng đang nghĩ về một "đôi tim cùng nhịp".

Nhưng có phải trùng hợp không, khi đây cũng là khoảng thời gian bạn trai cũ của cô, thiếu gia Phan Thành đang có nghi án hẹn hò với một nàng Hotgirl Hà Nội khác?.

Tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016 vừa qua, Phan Thành đã khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ đến tham dự đêm diễn cùng hotgirl Salim. Tuy nhiên, ngay sau khi xuống xe, cặp đôi đã nhanh chóng tách ra mỗi người một hướng và ít khi trò chuyện trong suốt sự kiện. Chính hành xử kì lạ này đã khiến hai người nhanh chóng dấy lên tin đồn hẹn hò.

Phan Thanh co tin don hen ho, Midu lam tho - Anh 4

Phan Thành, Salim đi chung xe đến sự kiện.

Trả lời về nghi vấn tình cảm với Phan Thành, Salim phủ nhận: "Salim và Phan Thành thật ra đã biết nhau từ lâu nh ưng mãi cho đến gần đây Salim có việc hợp tác với công ty của anh Thành nên mới hay gặp gỡ, bàn bạc công việc. Hôm VIFW cả hai có bạn chung là Nhà thiết kế Claret Giang Lê nên cả hai mới đi cùng nhau tới xem "

Trong khi đó, chàng thiếu gia Sài Gòn sau đấy lại luôn tích cực đăng tải hình ảnh của anh và Hotgirl sinh năm 1992. Thậm chí, Phan Thành còn thể hiện mình có mối quan hệ thân thiết với cả những người chị em của "bạn gái tin đồn". Điều này khiến nghi án hẹn hò giữa 2 người càng khó được làm sáng tỏ.

Phan Thanh co tin don hen ho, Midu lam tho - Anh 5

Phan Thành thường đăng ảnh anh và Salim lên trang cá nhân.

Nhắc đến "Đôi tim cùng nhịp" vào đúng thời điểm xuất hiện tin đồn "người yêu cũ có người yêu mới", phải chăng Midu đang muốn thể hiện mình cũng không kém cạnh gì Phan Thành?

Nhật Hạ