Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi bị một thanh niên cầm gậy rút đánh tới tấp giữa đường trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

Clip: Thanh niên cầm gậy đánh ông già giữa đường. (Nguồn: Facebook).

Sự việc phản cảm được cho là xảy ra tại khu vực đối diện trung tâm thương mại Royal City (đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) vào sáng qua 4/10.

Theo đó, một người đàn ông lớn tuổi đang qua đường thì bất ngờ một nam thanh niên cầm gậy lao tới đánh tới tấp. Ngay cả khi người đàn ông trên đã ngã lăn ra đường trước sự chứng kiến của hàng trăm người tham gia giao thông tại khu vực trên thì nam thanh niên vẫn không dừng tay.

Phan no clip thanh nien cam gay rut danh ong gia toi tap giua duong - Anh 1

Nam thanh niên cầm theo gậy rút lao ra đường tấn công người đàn ông lớn tuổi.

Phan no clip thanh nien cam gay rut danh ong gia toi tap giua duong - Anh 2

Thanh niên cầm gậy lao tới vụt vào tay, đầu người đàn ông.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra phẫn nộ trước hành động của nam thanh niên trên.

Facebooker Nguyễn Doãn Nam bình luận: "Dù gì thì người ta cũng lớn tuổi rồi. Dẫu nguyên nhân có thế nào thì cùng lắm cũng đấm hay vụt cái được rồi. Đánh kiểu sống chết đó với một ông lớn tuổi để làm gì? Xả giận cho bõ tức à".

Bạn Nguyễn Hoài Nam chia sẻ: "Ông già kia có là người như nào thì việc đánh người già là không nên rồi, hơn nữa người đi đường rất vô cảm. Đánh thế kia thì không biết còn ra người nữa không mà mãi mới có người can".

"Người ta có sai thì cũng bằng tuổi cha tuổi chú của mình, đánh cho bõ tức đi nữa cũng mang cái tội thất đức. Đối với người lớn tuổi đừng bao giờ dùng đến bạo lực", Facebooker Dương Văn bức xúc.

Thành Lâm