Không chỉ giết người, hung thủ còn vô tư xem phim và làm "chuyện ấy" ngay tại hiện trường gây án.

Một vụ giết người tại thành phố Spalding, thuộc hạt Lincolnshire, Anh đã khiến dư luận chấn động khi kẻ giết người là một cặp tình nhân 14 tuổi.

Theo Eastday, cặp đôi đột nhập vào một ngôi nhà, sát hại hai mẹ con chủ nhà. Tuy nhiên, điều gây phẫn nộ hơn cả là, sau khi giết người, cả hai nhàn nhã ngồi xem phim ma cà rồng, thậm chí làm "chuyện ấy" ngay tại hiện trường gây án như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Phan no cap doi 14 tuoi 'may mua' tai cho sau khi gay an mang - Anh 1

Hai mẹ con nạn nhân Elizabeth và Katie.

Hai nạn nhân được xác định là Elizabeth Edwards (49 tuổi) và con gái Katie Edwards (13 tuổi). Cảnh sát cho biết, hung thủ đã đâm 10 nhát vào người nạn nhân trong lúc ngủ, đồng thời dùng dao cắt cổ họng để họ không thể kêu cứu.

Sau khi gây án, cả hai không hề sợ hãi mà chiếm luôn căn nhà làm nơi "hẹn hò". Đôi trai gái này vừa ăn kem vừa xem 4 tập phim "Twilight" cũng như uống rượu và quan hệ tình dục ngay tại chỗ. Họ ở lại hiện trường suốt 36 tiếng và bị cảnh sát bắt. Cảnh sát cho biết, hung khí được tìm thấy là một con dao bếp dài 20cm.

Phan no cap doi 14 tuoi 'may mua' tai cho sau khi gay an mang - Anh 2

Ảnh chụp hai nạn nhân xấu số.

Phan no cap doi 14 tuoi 'may mua' tai cho sau khi gay an mang - Anh 3

Hung khí gây án.

Phan no cap doi 14 tuoi 'may mua' tai cho sau khi gay an mang - Anh 4

Hiện trường vụ án.

Khi được thẩm vấn, hung thủ cho biết cảm thấy "rất ổn" sau khi gây tội ác. Hiện cặp đôi giết người đang phải đối mặt với án giam giữ vô hạn cho tới khi hết tuổi vị thành niên và gặp bác sĩ tâm lý.

Bạch Ngân - Theo Eastday

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900