Hôm 6/7, trên trang cá nhân của Phan Như Thảo, quản lý của cô chia sẻ việc người đẹp bị cướp tại quận 9, TP.HCM chiều ngày 5/7.

Quản lý của Phan Như Thảo chia sẻ sự việc cô bị cướp trên trang cá nhân.

Cụ thể vụ việc diễn ra theo lời kể của Trần Quốc Tuấn - quản lý của Phan Như Thảo, sau khi đáp máy bay từ Singapore về TP.HCM, Như Thảo một mình đi thẳng đến đoàn phim tiếp tục làm việc. Khi kết thúc các cảnh quay, Phan Như Thảo chuẩn bị đón taxi để ra về. Trời mưa to, gọi taxi rất khó, trong lúc loay hoay chờ đợi, hai tên cướp đi xe máy từ phía sau chạy lên giật túi xách của Như Thảo. Tổng tài sản bị cướp gần 200 triệu đồng, trong đó bao gồm một một túi xách Prada, ví Cartier, hơn 4.000$ Mỹ,...và những giấy tờ tùy thân cá nhân.

Người đẹp Phan Như Thảo

Sau khi thông báo tình hình của Phan Như Thảo, quản lý của cô cũng không quên cảnh báo những người bạn đồng nghiệp là người mẫu, diễn viên của mình.
Anh viết: "Tình trạng an ninh tại TP.HCM từ lâu đã được báo động nhưng nó cực kỳ nguy hiểm trong thời điểm hiện tại khi đang diễn ra mùa World Cup, Sài Gòn vào mùa mưa to, hệ thống ánh sáng trên đường bị thiếu trầm trọng…"

"Sự việc xảy ra khiến tình thần của Phan Như Thảo vẫn chưa hết hoảng loạn, cô bị trầy xước phần mềm vì bị ngã xuống đường. Hy vọng bọn cướp gửi giấy tờ về nhà cho chuộc lại hoặc ném đâu đó, có người nhặt gửi về nhà dùm!", người quản lý nói thêm.

Liên lạc trực tiếp với Phan Như Thảo, người đẹp cho biết vẫn rất sợ và run mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc bị cướp giật bất ngờ. Vì tình huống xảy ra quá gấp, cô khó có đủ sự bình tĩnh để giật lại túi xách.

DH