Mẹ của Á hậu Huyền My cho biết, bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để họ có biện pháp bảo vệ con gái mình.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến những lời tố cáo Á hậu Huyền My thả thính người yêu của bạn, tối ngày 16/5, bà Lan Phương – mẹ của Á hậu Huyền My đã chính thức thông tin trả lời những tin liên quan.

Bà Lan Phương cho biết, hiện bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng có thể sẽ có nhiều biện pháp để bảo vệ con gái.

“Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải.

Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”, bà Lan Phương nói.

Cũng theo chia sẻ của bà Lan Phương, ngay sau sự việc diễn ra, bà có nói chuyện thẳng thắn với con gái và khẳng định rằng không có việc Huyền My liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy.

"Lúc đó, Huyền My còn hỏi tôi không biết người đã đấu giá mua chiếc váy mình mặc là ai, tôi trả lời rằng cũng chỉ biết tên của người đó là Sơn và đó là một khách mời của NTK Hoàng Hải.

Sau đó, Huyền My mới nhớ ra người bạn này vì trước đó đã lâu không liên lạc sau lần Sơn chủ động trước và trân trọng nhắn tin cảm ơn người đã mua áo với đúng tính cách lịch sự thân thiện của Huyền My đối với những đối tác, khách hàng hay người hâm mộ.

Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả mọi nội dung tin nhắn và sẽ sớm công khai đến mọi người, sau khi My đã suy nghĩ cặn kẽ mọi điều về việc có làm tổn thương hay làm ảnh hưởng đến ai hay không?”, bà Lan Phương nói thêm.

Phan hoi nong vu to Huyen My tha thinh nguoi yeu ban - Anh 1

Mẹ Á hậu Huyền My chia sẻ dòng trạng thái giữa thời điểm con gái bị tố "thả thính" với người yêu của bạn thân.

Không chỉ vậy, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của bà Lan Phương còn đăng tải hình ảnh của mình và con gái với dòng trạng thái: 'Con hãy cứ cười tươi như tấm ảnh này nhé! Còn mọi việc hãy để bố mẹ giải quyết Mỳ nhỉ".

Trong khi đó, NTK Hoàng Hải – chủ nhân đêm thời trang có diễn ra hoạt động đấu giá váy áo vì mục đích từ thiện cho biết, người mua chiếc áo cũng là một khách mời như tất cả các khách mời khác và Huyền My với chàng trai này không thân thiết gì bởi thông tin đấu giá từ thiện thì đến cuối giờ Huyền My mới biết.

NTK Hoàng Hải còn chia sẻ thêm: “Tôi thường xuyên nhắn tin với My và nhận được phản hồi rất nhanh, dễ thương và luôn kèm theo những icon ngộ nghĩnh. Huyền My rất lễ phép và hóm hỉnh. Nếu như đi nước ngoài thì ngay sau khi đọc được tin nhắn My cũng phản hồi lại. Chắc có lẽ chính sự vô tư, hồn nhiên, dễ thương, lịch sự và thân thiện mỗi khi nhắn tin trả lời như vậy nên có thể dễ gây hiều lầm”.

Nói thêm về tính cách của Á hậu Huyền My, bà Phạm Kim Dung, Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, là điều khá bình thường.

Khi được hỏi nhận xét gì về những tin nhắn được báo chí công bố, bà Kim Dung cho hay những nội dung tin nhắn được đăng tải thì không rõ ràng cả câu chuyện, mà chắp vá của các cuộc trao đổi khác nhau nên cũng không thể hiểu rõ đó là câu chuyện gì và cũng không thấy điều gì bất thường.

Phan hoi nong vu to Huyen My tha thinh nguoi yeu ban - Anh 2

Người hâm mộ khá bất ngờ trước scandal của Huyền My.

Trong khi đó, về phía Huyền My, hiện tại cô đang tập trung toàn bộ thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Cô bày tỏ sự tiếc nuối khi mình vô tình bị cuốn vào vụ ồn ào không đáng có và phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự.

Á hậu tâm sự: "Hy vọng người hâm mộ sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của tôi trong thời gian tới. Chắc chắn chỉ trong nay mai, tôi cùng gia đình và luật sư riêng sẽ có phản hồi rõ ràng và đầy đủ nhất".

Như thông tin trên báo chí, cách đây 1 ngày, một cô gái đã đăng tải trên Facebook các đoạn tin nhắn cùng những lời trách cứ, lên án về việc Huyền My nhắn tin thả thính bạn trai của cô.

Cô gái này còn khẳng định giữa cô và Á hậu Việt Nam 2014 là mối quan hệ thân tình thường xuyên qua lại. Bản thân Huyền My cũng biết rõ bạn trai cô nhưng vẫn cố ý tiếp cận.

Cũng theo cô gái này, sau những lùm xùm đó, cô sẽ không coi Á hậu Huyền My là bạn nữa.

Thanh Giang (Tổng hợp)