Một buổi lễ đính hôn hoành tráng, những lời nói yêu thương cùng với nụ hôn say đắm dành cho nhau trước sự chứng kiến của mọi người, Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích đã dập tan tin đồn nghi án dùng chiêu kết hôn giả để PR cho album mới.

Những ngày qua, thông tin Phan Đinh Tùng kết hôn với cô học trò Thái Ngọc Bích - người mà anh đã đỡ đầu trong suốt 2 năm qua khiến không ít người bất ngờ. Không chỉ khiến mọi người chờ đợi một đám cưới đẹp từ chàng ca sĩ đầu trọc, mối tình này cũng làm dấy lên tin đồn cho rằng Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích chỉ làm đám cưới giả, và việc họ gửi thiệp mời chỉ là một chiêu gây scandal cho lần phát hành album mới của cả hai.

Nhưng sự thật là, hàng trăm khách mời đã được chứng kiến một khán phòng tráng lệ với hình ảnh cưới của Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích cùng những bó hoa tươi thắm chúc mừng. Đón tiếp khách mời trong buổi tiệc, bộ đôi thầy trò hạnh phúc và rất bật suốt buổi tối qua.

Hình ảnh lễ đính hôn của Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích trong khán phòng

Mở màn lễ đính hôn, Phan Đinh Tùng đã có phần đọc lời cầu hôn ấn tượng gửi đến cho cô dâu Thái Ngọc Bích. Khi Phan Đinh Tùng nói: "Thái Ngọc Bích, em đồng ý cưới anh nhé", cả khán phòng như muốn nổ tung bởi những tràng pháo tay và hò hét động viên.

Sau màn cầu hôn, Phan Đinh Tùng bước lên sân khấu hát ca khúc Tình yêu tuyệt vời do anh sáng tác dành cho tình yêu Thái Ngọc Bích. Anh không quên gửi lời cám ơn tới Thái Ngọc Bích bởi nhờ có tình yêu này mà Phan Đinh Tùng mới cảm thấy cuộc đời không cô đơn và thêm nhiều ý nghĩa hơn.

Phan Đinh Tùng vừa hát vừa nhìn say đắm cô dâu tương lai Thái Ngọc Bích trong buổi lễ

Phan Đinh Tùng luôn dành cử chỉ yêu thương và những lời có cánh dành cho Thái Ngọc Bích

Đáp lại tình cảm đó, Thái Ngọc Bích không nói lên lời. Cô chỉ biết xúc động và lau những giọt nước mắt hạnh phúc trực trào rơi trên má

Hình ảnh hạnh phúc và rất đẹp của Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích trong lễ đính hôn tối qua

Cả hai cùng nhau cắt bánh

Và trao cho nhau những nụ hôn đắm đuối trước những tiếng vỗ tay cùng ánh mắt ngưỡng mộ của khách mời ngồi hàng ghế dưới khán phòng. Trước khi lễ đính hôn này diễn ra, trong buổi sáng của ngày hôm qua, Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích cũng đã tổ chức một lễ đính hôn khác ở Long Xuyên.

Theo người quản lý của Phan Đinh Tùng, sau lễ đính hôn này cả hai định sẽ làm đám cưới ngay sau ít ngày. Nhưng vì trục trặc một vài công việc riêng nên cả hai quyết định dời sang đầu năm sau mới chính thức tổ chức rước dâu.

Sau lễ đính hôn, Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích gửi lời yêu thương và cám ơn tới khách mời bằng giọng hát của mình.

A.S