Vứt bỏ hình tượng xây dựng bấy lâu, cả 2 kèn cựa, đấu đá và khó chịu với nhau ra mặt.

Tập mở màn show giải trí The Face phiên bản Việt đã lên sóng vào tối 18/6 vừa qua với sự xuất hiện của 3 huấn luyện viên Hà Hồ, Lan Khuê và Phạm Hương. Trái với những bức ảnh hậu trường thân thiết bộ 3 này từng chia sẻ, tập này đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi chứng kiến sự cạnh tranh khá gay gắt của họ để lôi kéo thí sinh về đội mình.

Hơn cả, mối quan hệ giữa Lan Khuê và Phạm Hương trước giờ vẫn được cho là có mâu thuẫn ngầm nay lại có dịp bùng lên bởi nhiều câu nói, nhận xét, những hành động được cho là chặt chém lẫn nhau của 2 người đẹp.

Pham Huong va Lan Khue lo ban chat that tinh chi em - Anh 1

Phạm Hương và Lan Khuê liên tục đối đầu nhau, Hà Hồ là người bình tĩnh và chuyện nghiệp nhất.

Có thể thấy ngay từ thử thách mặt mộc đầu tiên, Phạm Hương đã biểu hiện thái độ không hài lòng khi thấy Lan Khuê trực tiếp lên sân khấu chỉnh sửa góc mặt cho một thí sinh. Cô nói: "Lan Khuê có vẻ muốn thể hiện bản thân trước thí sinh sớm quá". Trong khi đó, Lan Khuê thẳng thắn: "Một trong những vũ khí của Phạm Hương giúp cô ấy tỏa sáng là sự tự tin. Tuy nhiên, đôi lúc cô ấy tự tin thái quá khiến người khác mệt mỏi".

Phần cuối là màn tạo ra những tình huống gay cấn nhất khi cả 3 phải đưa ra lý lẽ để thuyết phục thí sinh mà họ cùng thích về đội mình. Vì mức độ phủ sóng truyền thông không bằng, Lan Khuê đã gặp áp lực lớn khi các thí sinh có xu hướng chọn về với Hà Hồ và Phạm Hương nhiều hơn. Trong khi đó, Phạm Hương lại liên tục trêu chọc người chị em bằng những câu nói có tính đá xéo hoặc cố tình ngắt lời. Dù bực mình, Lan Khuê vẫn bình tĩnh và 3 lần nhắc nhở Phạm Hương "đừng cắt ngang lời em".

Đỉnh điểm gay gắt nhất là khi Phạm Hương dùng chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ để chiêu dụ thí sinh, trong khi Hà Hồ tỏ ra bất ngờ thì Lan Khuê đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ: "'Khuê không muốn mang những điều màu mè bên ngoài lôi kéo thí sinh. Chiếc vương miện không liên quan và cũng không phù hợp khi đặt ở The Face Việt Nam".

Ngay từ trước đó, tin đồn Phạm Hương và Lan Khuê bằng mặt nhưng không bằng lòng vốn đã được khơi lên trong lòng dư luận kể từ khi họ trở về từ 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất Thế giới. Vô tình 2 người đẹp trở thành đối thủ, luôn được cho là cạnh tranh, kèn cựa nhau trên mọi mặt trận từ nhan sắc cho đến thành công trên con đường sự nghiệp. Dù vậy, bất chấp những lời đồn này, Phạm Hương và Lan Khuê vẫn luôn tỏ ra thân thiết với đối phương.

Tuy nhiên không thể phủ nhận, nếu cứ giữ khư khư thái độ im lặng và bị công chúng cho là thù địch nhau, thì hình tượng hoàn mỹ mà cả 2 cất công xây dựng từ trước đến nay cũng sẽ vơi bớt đi phần nào. Bởi vậy từng có một số ý kiến mỉa mai rằng, 2 người đẹp chỉ đang nhập vai chị em thân thiết rất tài tình.

Pham Huong va Lan Khue lo ban chat that tinh chi em - Anh 2

Bộc lộ con người thật, Phạm Hương và Lan Khuê tỏ ra khó chịu với nhau rõ ràng.

Giờ đây trong cuộc thi này, con người thật của Phạm Hương và Lan Khuê được bộc lộ ra bằng hết, như Hà Hồ đã nói: "Lan Khuê và Phạm Hương đều không còn là Hoa hậu nữa khi bước vào cuộc thi này", hay như chính Phạm Hương chia sẻ sau tập đầu rằng: "The Face không có chỗ cho Hoa hậu thân thiện...". Nói cách khác, việc Phạm Hương và Lan Khuê vứt bỏ hình tượng sang một bên đã phần nào chứng tỏ được cả 2 đang sống thật, thể hiện thật những suy nghĩ về nhau như thế nào.

Cho đến lúc này, khi mọi thứ đều đã bị lột trần trên sóng truyền hình, trước mắt đông đảo khán giả, có lẽ Phạm Hương và Lan Khuê cũng nên hạ màn kịch chị em thân thiết bấy lâu bởi giờ đây dù họ có tiếp tục diễn, có lẽ cũng sẽ chẳng mấy ai tin vào hình ảnh đó nữa...

Du Ca