Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đã nhận được sự yêu thương không chỉ của cộng đồng fan khi trở lại "ghế nóng" cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân" mà còn "lấy lòng" được khán giả theo dõi chương trình bởi vẻ ngoài xinh đẹp và sự thông minh trong lời ăn tiếng nói.

Pham Huong noi gi khi Tran Thanh hoi ve chuyen tinh yeu? - Anh 1

Pham Huong noi gi khi Tran Thanh hoi ve chuyen tinh yeu? - Anh 2

Sau khi tham gia ở vai trò giám khảo khách mời trong tập 4 cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân" và nhận được sự yêu mến không chỉ của các thí sinh mà còn "lấy lòng" khán giả bằng sự gần gũi, hài huớc, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" tiếp tục được mời trở lại "ghế nóng" vào đêm bán kết.

Pham Huong noi gi khi Tran Thanh hoi ve chuyen tinh yeu? - Anh 3

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, bên cạnh sự đón chào nồng nhiệt của khán giả Phạm Hương còn "hạ gục" 2 giám khảo John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng và MC Trấn Thành bởi vẻ đẹp tự tin cùng nụ cười hiền hòa của mình.

Pham Huong noi gi khi Tran Thanh hoi ve chuyen tinh yeu? - Anh 4

Là một trong những Hoa hậu Việt Nam có nền tảng kiến thức tốt khi là Giảng viên trường Cao Đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, cùng với khả năng giao tiếp khéo léo, Phạm Hương đã đưa ra những nhận xét, góp ý chân thành tốt nhất cho top 4.

Pham Huong noi gi khi Tran Thanh hoi ve chuyen tinh yeu? - Anh 5

Ngoài ra Phạm Hương cũng không quên chia sẻ bí quyết giảm cân và giữ dáng cho các thí sinh sao cho có hiệu quả nhất. "Bản thân mỗi người chúng ta trong cuộc sống thì đều yêu cái đẹp, yêu chính cơ thể của mình. Các bạn đã có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng vẫn vượt qua tất cả để đạt đến sự hoàn hảo của bản thân mình, đó là một điều tuyệt vời”, Phạm Hương chia sẻ với thí sinh "Bước nhảy ngàn cân".

Pham Huong noi gi khi Tran Thanh hoi ve chuyen tinh yeu? - Anh 6

Ngoài ra, trong chương trình Phạm Hương cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm về chuyện tình yêu khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi: “Trong một cuộc tình nếu có xu hướng phai nhạt dần thì mọi người sẽ vun đắp nó lại hay “Let's it go”?”.

Pham Huong noi gi khi Tran Thanh hoi ve chuyen tinh yeu? - Anh 7

Phạm Hương cho rằng nên làm mới nó lại và để thời gian trả lời. Nếu hai người thực sự yêu nhau, chân thành với nhau thì sẽ trở về bên nhau. Nhưng nếu tình yêu ấy không phải là tình yêu chân thành thì tình yêu ấy sẽ sớm lụi tàn, có cố gắng vun đắp như thế nào cũng chỉ làm mất thời gian của nhau.

Pham Huong noi gi khi Tran Thanh hoi ve chuyen tinh yeu? - Anh 8

Bán kết Bước nhảy ngàn cân với Top 4 thí sinh gồm Xuân Lộc, Tố Tố, Ngọc Khánh và Lộc Vượng sẽ lên sóng VTV3 vào 21g15 chủ nhật ngày 6.11.2016.

Diệu Linh - Ảnh: BTC