Nam ca sĩ trẻ xuất hiện cùng em gái để tham gia buổi ghi hình ngày thứ hai của Sing My Song.

Chiều nay (6/11), Phạm Hồng Phước cùng với em gái vừa xuất hiện tại buổi ghi hình thứ hai của chương trình Sing My Song . Được biết, nam ca sĩ sẽ chính thức tham gia chương trình mùa giải năm nay với tư cách thí sinh.

Pham Hong Phuoc duoc em gai 'ho tong' di thi Sing My Song - Anh 1

Nam ca sĩ xuất hiện tại NTĐ Quân khu 7

Pham Hong Phuoc duoc em gai 'ho tong' di thi Sing My Song - Anh 2

Anh được em gái đi theo cổ vũ tinh thần.

Pham Hong Phuoc duoc em gai 'ho tong' di thi Sing My Song - Anh 3

Đây là lần thứ hai nam ca sĩ quyết định tham gia một cuộc thi lớn sau Vietnam Idol. Sở hữu một nét rất riêng trong những sáng tác của mình, những sản phẩm âm nhạc của Phạm Hồng Phước luôn được đông đảo các khán giả yêu thích.

Pham Hong Phuoc duoc em gai 'ho tong' di thi Sing My Song - Anh 4

Pham Hong Phuoc duoc em gai 'ho tong' di thi Sing My Song - Anh 5

Pham Hong Phuoc duoc em gai 'ho tong' di thi Sing My Song - Anh 6

Sing My Song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh Quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ - nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.

Pham Hong Phuoc duoc em gai 'ho tong' di thi Sing My Song - Anh 7

4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Ngọc ThắngThành Luân